eSports

Trại hè dành riêng cho eSports được tổ chức tại Thụy Điển

Chia sẽ

Mới đây, tổ chức eSports lớn nhất Thụy Điển Ninjas in Pyjamas bất ngờ tổ chức một sự kiện trại hè dành riêng cho eSports.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về sự kiện này!

esports

Theo Ninjas in Pyjamas, sự kiện trại hè sẽ diễn  ra trong 3 ngày và được tổ chức tại Nynashamn, Thụy Điển. Các tựa game được xây dựng hình ảnh trong trại hè sẽ là Counter-Strike: Global Offensive, Dota 2, và Liên Minh Huyền Thoại.

Đây không phải là sự kiện mở rộng cho tất cả mọi người tham gia. Chỉ có khoảng 300 người chơi may mắn được tham vào trại hè năm nay, danh sách các đội chơi hiện vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng ban tổ chức đã bật mí rằng sẽ có một số đội tuyển eSports nổi tiếng tham gia với vai trò hướng dẫn và cố vấn trại viên.

Mặc dù là một trại hè đặc biệt, với chủ đề là các tựa game eSports. Tuy nhiên, các hoạt động truyền thống của trại hè như các hoạt động thể chất và văn nghệ vẫn diễn ra. Chưa có thông báo về độ tuổi tham gia nhưng rượu và các chất kích thích chắc chắn sẽ bị cấm tại đây.

Đây là chương trình khá hay và sáng tạo, nó giúp những ngưởi chơi ở các tựa game có thể giao lưu, thi tài với nhau. Đây còn là một nỗ lực đưa eSports gần gũi với nhiều người hơn, đặc biệt là với các bậc phụ huynh.

>>> Tổ chức sự kiện Game là cách tốt nhất để kiếm tiền từ eSports

}

Tags: , , , , , ,
Cảm động trước màn cầu hôn bạn gái trên sàn đấu LMHT
Thưởng thả ga, mua tướng gì trong LMHT?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu