eSports

Trải qua vòng bảng đầy ‘ồn ào’, Faker chia sẻ hơi thất vọng về khâu tổ chức MSI 2022 của Riot Games dù nó được diễn ra tại Hàn

Chia sẽ

Faker lên tiếng thừa nhận cảm thấy hơi thất vọng về khâu tổ chức MSI 2022 của Riot Games, đặc biệt việc tái đấu của RNG sẽ khiến các tuyển thủ cảm thấy khó chịu.

Giai đoạn vòng bảng MSI 2022 đã chính thức khép lại với nhiều tai tiếng trong công tác tổ chức của Riot Games. Dù đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức giải đấu thời điểm dịch bệnh, nhưng chắc chắn MSI 2022 sẽ trở thành nỗi thất vọng khó quên trong lịch sử LMHT thế giới. Trong đó, vấn đề về Ping thi đấu là đề tài gây tranh cãi nhất trong thời gian vừa qua.

Đầu tiên khi Riot Games đưa ra thông báo áp dụng mức Ping 35 cho các trận đấu MSI 2022 đã gây ra làn sóng tranh cãi kịch liệt. Kế đến là việc cộng đồng LMHT cho rằng Riot Games đang thiên vị khu vực LPL quá mức khi cho họ thi đấu Online, thậm chí không có trọng tài theo dõi trực tiếp, chưa kể là những lùm xùm quanh lịch thi đấu có lợi cho LPL.

Trải qua vòng bảng đầy ‘ồn ào’, Faker chia sẻ hơi thất vọng về khâu tổ chức MSI 2022 của Riot Games dù nó được diễn ra tại Hàn msi 2022 gay that vong game4v 1652927109 92 1024x576 1

MSI 2022 xuất hiện nhiều vấn đề khiến cộng đồng LMHT thất vọng tràn trề

Tưởng chừng những điều đó là đủ, thế nhưng khi giai đoạn vòng bảng diễn ra đã xuất hiện thêm nhiều vấn đề nhức nhối. Điển hình như việc người hâm mộ phát hiện chênh lệch mức Ping giữa các trận đấu, gây ra thiếu sự công bằng. Sau đó là quyết định chưa từng có trong lịch sử MSI, Riot Games đã yêu cầu các trận giai đoạn lượt đi vòng bảng của RNG phải được thi đấu lại. Đối với các tuyển thủ RNG và một số tuyển thủ khác thì đây là điều vô cùng khó chịu.

Trải qua vòng bảng đầy ‘ồn ào’, Faker chia sẻ hơi thất vọng về khâu tổ chức MSI 2022 của Riot Games dù nó được diễn ra tại Hàn msi 2022 gay that vong 1 game4v 1652927602 31 1

Faker chia sẻ hơi thất vọng vì cách tổ chức MSI 2022

Trải qua những vấn đề sau giai đoạn vòng bảng, chính Faker cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng khá thất vọng về khâu tổ chức MSI 2022 của Riot Games, dù cho là nó đang được diễn ra tại quê nhà Hàn Quốc. Faker đã chia sẻ với phong viên trong buổi phỏng vấn như sau:

“MSI 2022 được tổ chức tại Hàn Quốc và có rất nhiều ồn ào nên cá nhân tôi cảm thấy hơi thất vọng với ban tổ chức. Trên thực tế, việc có một trận tái đấu có thể gây khó chịu cho cả đội chơi trận đó. Tôi nghĩ trận tái đấu diễn ra vì ban quản lý giải đấu đã không làm tốt. Ngoài ra, ngoài vấn đề Ping thì còn nhiều vấn đề khác nên giải đấu này thật sự hơi thất vọng.”

Trong số các tuyển thủ lên tiếng về mức Ping của MSI 2022, Faker là người nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT thế giới. Sau khi những phàn nàn của Faker được chia sẻ, Riot Games đã có những động thái khắc phục sự cố.

Dù vậy vẫn có nhiều anti-fan dành sự chỉ trích cho tuyển thủ đường giữa T1. Một số ý kiến cho rằng Faker đang làm nghiêm trọng hóa vấn đề khiến cho công tác tổ chức của Riot trở nên phức tạp. Tuy nhiên phần lớn ý kiến cho rằng Faker đã chia sẻ quan điểm để bảo vệ quyền lợi cho các tuyển thủ tham dự MSI.

Trải qua vòng bảng đầy ‘ồn ào’, Faker chia sẻ hơi thất vọng về khâu tổ chức MSI 2022 của Riot Games dù nó được diễn ra tại Hàn msi 2022 gay that vong 2 game4v jpg 1652928042 100 1024x546 1

Vòng Rumble sẽ cực kỳ hấp dẫn

Dù sao thì những vấn đề đã được Riot Games nỗ lực khắc phục và hứa hẹn sẽ đưa vòng Rumble diễn ra tốt đẹp nhất. Trong đó cuộc chiến giữa T1 và RNG chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn. Thông tin về MSI 2022 sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: SEA Games 31: Đội tuyển Tốc Chiến nữ Philippines ‘cover’ See tình ngay trên sân khấu Chung kết cực đáng yêu

#eSports #Faker #LMHT #lol #msi #t1

}

Tags: , , , , ,
Trailer cùng đội ngũ sản xuất cho anime Malevolent Spirits: Mononogatari được hé lộ
Bloober cho biết họ sẽ tiết lộ các tựa game mới trong thời gian tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu