eSports

Trào lưu mở thẻ 70+ trong FIFA Online 3 và những cái kết bất ngờ!

Chia sẽ

Tính năng đổi thẻ 70+ trong FIFA Online 3 đã ra mắt và thu hút được rất nhiều HLV tham gia.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về điều này!

Trong bản Big Update FIFA Online 3 mới nhất, ngoài việc cập nhật chỉ số cầu thủ, tính năng trao đổi ra mắt cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các HLV. Tính năng này giúp đỡ các HLV  “dọn rác” rất nhiều trong kho đồ của mình. Với những thẻ All, thẻ 45+ và thẻ 50+ không mang nhiều giá trị kinh tế cho người chơi, giờ đây chúng ta có thể trao đổi tất cả những thẻ này để lấy thẻ 70+ có giá trị cao hơn khá nhiều.

[fresh_embepost pid=”142155″]

Tùy từng loại thẻ mà mức độ trao đổi khác nhau. Ví dụ với thẻ All SS14, các HLV sẽ phải mất 15 thẻ All và 1000 EP để đổi lấy 1 thẻ 70+. Thông thường với những HLV đã gắn bó với FIFA Online 3 từ lâu, họ sẽ tích trữ được rất nhiều các loại thẻ như vậy. Và ước muốn “vứt” tất cả những thẻ có giá trị thấp giờ đây đã trở thành hiện thực với họ.

thẻ 70+ trong FIFA Online 3

Thực tế từ khi ra mắt tính năng này, rất nhiều HLV đã gặp may mắn với thẻ 70+. Những cầu thủ có giá trị cao như D.Costa, Ronaldo hay Messi SS14 đã đến với rất nhiều HLV trao đổi thẻ 70+ trong FIFA Online 3. Như hình ảnh dưới đây, vị HLV này đã gặp Messi SS14 ở đúng chiếc thẻ cuối cùng. Giá trị của cầu thủ này giờ đây lên tới khoảng 5 triệu EP.

thẻ 70+ trong FIFA Online 3

Tuy nhiên cũng có nhiều HLV không gặp may mắn như vậy bởi tính hên xui của chiếc thẻ này rất cao. Hầu hết các HLV chia sẻ mở thẻ 70+ giờ đây không khác những thẻ “rác” khác bởi thẻ 70+ chỉ đem lại những cầu thủ có chỉ số từ 74 trở về và không có quá nhiều giá trị kinh tế.

Chia sẻ trên diễn đàn, một HLV cho biết:

70 feed đen

Không những vậy, nhiều HLV bỏ ra kha khá EP cũng như những vật phẩm đi trao đổi nhưng lại ra về trắng tay, thậm chí lỗ khá nhiều từ hình thức trao đổi thẻ như game thủ dưới đây:

70 đen

Dù vậy, sức hút từ những thẻ 70+ là không thể chối cãi khi đây là một trong số ít những thẻ có thể đem lại giá trị cao từ những event in-game. Hi vọng các HLV sẽ có nhiều may mắn trong những lần trao đổi hay mở vật phẩm thẻ 70+ trong FIFA Online 3.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Nhật kí FIFA Online 3 ngày 22/1: FIFA Online 3 phiên bản… Audition!

}

Tags: , , , , , , , ,
Việt Nam đăng cai tổ chức giải CS:GO Mở rộng lần thứ nhất
Piglet vẫn phải ngồi dự bị cho Team Liquid?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu