eSports

Travis Scott chính thức bị Epic Games ‘quay xe’, xóa sạch sành sanh mọi dấu vết trên Fortnite sau thảm họa dẫm đạp khiến 8 người chết

Chia sẽ

Như chúng ta đã biết, thảm kịch xô sát khiến 8 người chết và hơn 300 người bị thương tại đêm nhạc Astroworld đang trở thành trung tâm bàn tán tại Mỹ trong những ngày gần đây.

Travis Scott chính thức bị Epic Games ‘quay xe’, xóa sạch sành sanh mọi dấu vết trên Fortnite sau thảm họa dẫm đạp khiến 8 người chết 2 1636434716 43

Thảm kịch dẫm đạp khiến 8 người chết, hơn 300 người bị thương tại lễ hội âm nhạc Astroworld do Travis Scott biểu diễn

Tấm thảm kịch xảy ra sau khi Travis Scott xuất hiện tại đêm nhạc, đám đông người hâm mộ bắt đầu hỗn loạn và đổ dồn về phía sân khấu. Được biết, đám đông tham dự buổi diễn của Travis Scott lên đến hơn 50.000 người và sự việc bắt đầu mất kiểm soát do kích động khi Travis Scott biểu diễn, dẫn đến tình trạng dẫm đạp lên nhau.

Tất nhiên, nam ca sĩ tham gia trực tiếp trong đêm nhạc, đồng thời cũng là người khởi sướng nên sự kiện Astroworld, rapper Travis Scott đang gặp rắc rối pháp lý không hề nhỏ, đồng thời với đó là làn sóng tẩy chay trên khắp nước Mỹ.

Travis Scott chính thức bị Epic Games ‘quay xe’, xóa sạch sành sanh mọi dấu vết trên Fortnite sau thảm họa dẫm đạp khiến 8 người chết 2 1636435014 22 1

Epic Games chính là một trong những hãng game đầu tiên “quay xe” với Travis Scott, khi chính thức gỡ bỏ toàn tộ các vật phẩm bảo gồm trang phục và emote liên quan đến nam ca sĩ này khỏi Fortnite.

Động thái “quay xe” của Epic Games có thấy làn sóng tẩy chay Travis Scott, rapper lắm tài nhiều tật này đang thực sự trở nên mạnh mẽ. Việc các nhãn hàng ngay lập tức gỡ bỏ hình ảnh của người nổi tiếng khỏi sản phẩm của mình khi họ dính phải scandal nghiêm trọng vốn khá phổ biến, đặc biệt là trong thời gian gần đây. Nhiều trường hợp nghệ sĩ nổi tiếng như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, Triệu Vy… có thể xem là ví dụ điển hình nhất. Và nay làn sóng này có vẻ đã lan sang tận Mỹ, với đối tượng là Travis Scott.

}

Tags: , , ,
Phim về vũ trụ LMHT – Arcane vừa ra mắt đã soán ngôi top 1 Netflix của Squid Game, điểm IMDb vượt qua cả phim Dota
Vừa quay về sau kỳ CKTG 2021, T1 đã bất ngờ ‘thay máu’ đội hình với sự rời đi của vị HLV tạm quyền

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu