eSports

[Trực Tiếp] Asian Games 2022 Arena of Valor: Đánh bại đại diện Malaysia, Trung Quốc giành Huy Chương Vàng Esports đầu tiên

Chia sẽ

Trong ngày thi đấu cuối cùng của Arena of Valor tại Asian Games 2022, cộng đồng sẽ tìm ra những đại diện sẽ giành huy chương danh giá của bộ môn này.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn Arena of Valor tại Asian Games 2022, sẽ có 2 trận đấu bao gồm trận tranh 3-4 (Việt Nam vs Thái Lan) và trận chung kết (Trung Quốc vs Malaysia).

Diễn biến ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn Arena of Valor tại Asian Games 2022:

Trận tranh 3-4: Việt Nam vs Thái Lan (VIE vs THA)

Ván 1 kết thúc sau 13 phút thi đấu.

Ván 1 kết thúc sau 13 phút thi đấu.

Ở ván đấu đầu tiên, dù 2 bên không có quá nhiều chênh lệch về điểm hạ gục, vậy nhưng lối chơi kiểm soát đầy ổn định của Thái Lan đã giúp đội tuyển này giành về rất nhiều lợi thế và các mục tiêu quan trọng. Sau cùng, với chênh lệch hơn 10.000 vàng, đại diện Thái Lan đẩy vào từ đường trên và kết thúc ván đấu ở phút 13.

Để thua ở ván 2, đại diện Việt Nam chính thức dừng chân ở top 4 bộ môn Arena of Valor tại Asian Games 2022.

Để thua ở ván 2, đại diện Việt Nam chính thức dừng chân ở top 4 bộ môn Arena of Valor tại Asian Games 2022.

Sang ván đấu thứ 2, nhịp độ nhanh hơn rất nhiều khi giao tranh nổ ra ở khắp mọi nơi. Dẫu vậy, Thái Lan vẫn là đội tuyển có phong độ xuất sắc hơn và giành về rất nhiều lợi thế. Sau cùng, đại diện Arena of Valor của Thái Lan tràn thẳng vào đường giữa và kết thúc ván đấu ngay ở phút thứ 9, chính thức chiến thắng trận đấu với kết quả 2-0.

Với kết quả này, ĐTQG Arena of Valor Việt Nam sẽ dừng chân ở vị trí top 4, còn đại diện Thái Lan đã giành được vị trí top 3.

Chung kết: Malaysia vs Trung Quốc (MAS vs CHN)

Malaysia thua ván 1 sau 15 phút thi đấu.

Malaysia thua ván 1 sau 15 phút thi đấu.

Ở ván đấu đầu tiên, đại diện Malaysia đã có những pha trao đổi ngang bằng với đối thủ trong 5 phút đầu. Nhưng càng về sau, Trung Quốc càng dẫn trước nhiều vàng và nắm hoàn toàn quyền chủ động trong tay. Sau cùng, với chênh lệch gần 10.000 vàng, đại diện Trung Quốc đẩy thẳng vào đường giữa để kết thúc ván đấu ở phút 15.

[Trực Tiếp] Asian Games 2022 Arena of Valor: Đánh bại đại diện Malaysia, Trung Quốc giành Huy Chương Vàng Esports đầu tiên truc tiep asian games 2022 arena of valor danh bai dai dien malaysia trung quoc gianh huy chuong vang esports dau tien 1695728819 20 1

Sang ván đấu thứ 2, vẫn là một thế trận mà đại diện Trung Quốc chèn ép đối phương đến nghẹt thở. Xuyên suốt ván đấu, đại diện Malaysia gần như chỉ có thể hoạt động xung quanh trụ của mình. Cuối cùng, đại diện Trung Quốc đẩy vào từ 3 đường, kết thúc ván đấu ở phút 13.

Với chiến thắng 2-0 tại trận chung kết, đại diện Trung Quốc chính thức lên ngôi vô địch và giành được Huy Chương Vàng bộ môn Arena of Valor của Asian Games 2022.

Về phần Malaysia, đội tuyển này sẽ giành được Huy Chương Bạc ở vị trí Á Quân Arena of Valor.

Xem thêm: Lịch thi đấu LMHT tại Asian Games 2022 mới nhất hôm nay

#Arena of Valor #Asiad 19 #asian games #ASIAN Games 2022 #vương giả vinh diệu

}

Tags: , , , ,
Liên Quân Mobile: Nữ MC Kim Ngân lên tiếng xin lỗi sau drama với Lai Bâng
Anime Konosuba sắp sửa trở lại với ss3, dự kiến lên sóng trong năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu