eSports

‘Tryhard’ hơn 1 tháng tại rank Hàn, Tyler1 bất mãn: ‘Tôi chẳng học được gì ở đây mà còn chơi LMHT tệ hơn’

Chia sẽ

Mắc kẹt tại rank Cao Thủ sau 1 tháng “boot camp”, Tyler1 đang trên đường từ Hàn Quốc về nhà.

Cách đây một tháng, cộng đồng game thủ quốc tế vẫn đang cực kỳ quan tâm đến tình hình MSI 2022, đặc biệt các game thủ còn “hóng hớt” những trận rank Hàn “máu lửa” với sự góp mặt của những tuyển thủ hàng đầu thế giới.

Trong số đó, streamer Tyler1 cũng bay đến Hàn Quốc và “tryhard” trong rank để học hỏi cũng như chứng minh năng lực của bản thân tại khu vực này. Nhưng thay vì những trận “smurf” thường thấy ở Bắc Mỹ, Tyler1 lại khá chật vật và bị mắc kẹt tại rank Vàng I Hàn Quốc.

‘Tryhard’ hơn 1 tháng tại rank Hàn, Tyler1 bất mãn: ‘Tôi chẳng học được gì ở đây mà còn chơi LMHT tệ hơn’ tyler1 1654427123 100 1

Xuyên suốt chuyến đi “tập huấn” tại Hàn Quốc, Tyler1 đã livestream hơn 14 tiếng mỗi ngày và “tryhard” hàng trăm trận rank để cán mốc Cao Thủ Hàn. Tưởng như anh chàng sẽ học hỏi được nhiều điều từ chuyến đi này, tuy nhiên Tyler1 đã tỏ ra khá bất mãn và cho rằng mình không học được cái gì, thậm chí còn làm streamer này chơi LMHT tệ hơn.

Tyler nói về “thành quả” của chuyến đi Hàn Quốc.

Cụ thể hơn, một người xem đã hỏi Tyler1 rằng anh có muốn ở lại Hàn Quốc lâu hơn không, kết quả là Tyler1 đã đáp trả đầy cay đắng: “Bro ơi, ý ông ở lại lâu hơn là sao thế? Mọi người không hiểu à? Tôi đang hạnh phúc *** ra đây này, tôi đang đếm ngược từng giây phút để được leo lên máy bay về nhà.

Tôi chẳng học được cái gì ở đây, đây không phải chuyến đi tập huấn (boot camp), tôi đã điên cuồng phá hỏng mọi thứ tôi biết về LMHT khi chơi ở cái máy chủ này. Tôi chỉ chơi tệ hơn mà thôi, đây là chuyến đi hoàn toàn vô dụng và phí thời gian.”

Kết thúc chuyến đi dài hơn 1 tháng, Tyler1 đã dừng chân tại rank Cao Thủ Hàn với 105 điểm LP (53% tỉ lệ thắng). Với bản thân Tyler, anh đã khẳng định mình “tiền mất tật mang” vì không học được gì lại còn chơi LMHT tệ hơn trước.

‘Tryhard’ hơn 1 tháng tại rank Hàn, Tyler1 bất mãn: ‘Tôi chẳng học được gì ở đây mà còn chơi LMHT tệ hơn’ tyler1 rank 1654427131 31

Nhưng ngược lại, cũng có nhiều người cho rằng Tyler1 đã không tập luyện tại rank Hàn đúng cách. Bởi có rất nhiều game thủ tự do cho đến chuyên nghiệp đã cải thiện được kỹ năng, tư duy khi leo rank Hàn.

Xem thêm: ‘Gáy vương’ Divkid chính thức chia tay GAM Esports sau nửa năm gắn bó

#Liên minh huyền thoại #LMHT #MSI 2022 #rank hàn #streamer #tyler1

}

Tags: , , , , ,
Drama: Một công ty Esports Việt Nam bị tố tạo nhóm chat để ‘body shaming’ các nữ tuyển thủ, BLV Tốc Chiến tại SEA Games 31
MC người Mỹ công khai chỉ trích việc tổng thống Biden mời nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đến Nhà Trắng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu