eSports

TTCN FO3 đầu năm – Biến động khôn lường!

Chia sẽ

Như mọi năm, ngày 1/1 là ngày TTCN mùa đông trong bóng đá thực chính thức mở cửa. Và đây là dịp để các cầu thủ FO3, đặc biệt là những cầu thủ SS13 hay 14 được dịp đội giá.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiều về điều này trong FIFA Online 3!

Thay đổi như thế nào?

TTCN mùa đông chính thức mở cửa cũng là dịp để các đội bóng gia tăng sức mạnh của mình cũng như thải hồi những cái tên không đem lại quá nhiều lợi ích cho CLB.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển cực thịnh như hiện nay, chỉ cần một bức ảnh mập mờ về việc đi hay ở của một cầu thủ nổi tiếng đăng lên Twitter hay Facebook là ngay lập tức các tờ báo có thể khai thác thông tin từ chính những bức ảnh này.

Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều tờ báo nước ngoài thường xuyên đưa ra những lời đồn thổi về việc cầu thủ này có ra đi hay không. Chính những lời đồn này có ảnh hưởng cực lớn lên các cầu thủ SS13 hay 14 trong FIFA Online 3.

Chỉ cần báo chí thoáng đưa tin đồn về việc Rooney rời khỏi M.U để thi đấu cho Chelsea chẳng hạn, ngay lập tức giá của Rooney SS13 trong FIFA Online 3 sẽ có sự thay đổi đáng kể.

TTCN FO3

Có tin đồn Manchester United chuẩn bị mua Howedes, liệu có HLV nào tích trữ sẵn cầu thủ này chưa?

Với những cái tên có mức giá cao trên TTCN FO3, việc các tin đồn trong TTCN mùa đông không ảnh hưởng quá nhiều vì giá của các cầu thủ đó đã ở mức cao và tình trạng các HLV đầu cơ cầu thủ đó không xảy ra thường xuyên.

Nhưng với những cái tên còn khá trẻ, những viên ngọc thô thì những tin đồn về việc cầu thủ này chuyển đến thi đấu cho một CLB lớn sẽ góp phần đẩy giá anh trong FIFA Online 3 lên rất cao.

Ở chiều hướng ngược lại, những cầu thủ phải ra đi trong kì chuyển nhượng mùa đông sẽ làm mức giá giảm xuống khá nhiều. Lấy ví dụ như tiền vệ S.Gerrard đã chính thức tuyên bố anh sẽ rời khỏi Liverpool cuối mùa hè này, ngay lập tức mức giá của G8 trong FIFA Online 3 có sự giảm nhẹ do nhiều fan hâm mộ của The Kop không thể dùng cầu thủ này trong bản Big Update kế tiếp.

TTCN FO3

Hay một ví dụ rõ nhất chính là việc Henry tuyên bố treo giày vào cuối năm nay. Lập tức giá của Henry các SS06 và SS07 không còn giữ được ổn định và sụt giảm rõ rệt. Tâm lý chung của nhiều HLV là họ muốn bán đi cầu thủ giải nghệ hay chuyển CLB càng sớm càng tốt để có nguồn EP mua sắm cũng như bán được cầu thủ giá càng cao càng tốt.

TTCN FO3

Cần sự khôn ngoan khi đầu tư

Việc các HLV đầu tư vào các cầu thủ này là chuyện hoàn toàn bình thường trên TTCN FO3. Và sự đầu cơ về số lượng càng lên đến đỉnh điểm khi cầu thủ đó chính thức gia nhập một ông lớn trong làng bóng đá hiện nay.

Tuy nhiên việc đầu cơ ngay từ khi cầu thủ đó thông báo chuyển đến CLB mới trong kì chuyển nhượng mùa đông liệu có quá khôn ngoan? Một số HLV sẽ cho rằng đó là một bước đi đúng bởi giá của các cầu thủ trên còn khá rẻ khi mua ở thời điểm ban đầu.

Nhưng nhiều HLV khác lại cho rằng quãng thời gian từ lúc chuyển nhượng mùa đông đến bản Big Update mùa hè để thay đổi chỉ số cũng như CLB là quá lâu. Việc mua những cầu thủ FO3 này từ bây giờ vừa lãng phí EP khi cần dùng vừa gây sự dư thừa trong đội hình.

Hơn nữa, việc quá nhiều các HLV tin vào các lời đồn trong kì chuyển nhượng mùa đông này để mua cầu thủ cũng là một việc không nên làm. Những tin đồn ngày nay xuất hiện nhan nhản trên các trang báo và nhiều khi tính xác thực của những tin đồn này chỉ bằng con số 0. Hãy thử tưởng tượng xem nếu như có tin đồn về việc Messi chuyển sang thi đấu cho Real Madrid, bạn có tin hay không?

385007_426905610701693_1925397731_n_crop_north

Liệu bạn có tin những lời đồn thổi theo kiểu này?

Chính vì vậy, đừng để những tin đồn này ảnh hưởng đến các HLV trong quá trình đầu tư cầu thủ ở TTCN mùa đông. Hãy thực sự lựa chọn những tin đồn hay thậm chí đợi đến lúc cầu thủ này chính thức ra mắt CLB mới cũng không muộn mà!

Chúc các HLV gặt được nhiều EP nhất trong các phi vụ đầu tư của mình trên TTCN FO3.

Các bạn có thể vào chuyên mục  eSports của Game4V hoặc   Fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 một cách nhanh nhất!

>>> Tại sao HLV Việt Nam không chuộng Buff Team Color FO3?

}

Tags: , , , , , , ,
xPeke chưa bao giờ ngừng móc lốp nhà!
Tiki taka – Lối đá hào hoa trong FIFA Online 3?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu