eSports

TTCN FO3: SS10U bắt đầu có dấu hiệu tăng giá rất mạnh

Chia sẽ

Sau một thời gian giảm giá chạm sàn, SS10U trong FIFA Online 3 bắt đầu có sự tăng giá không hề nhẹ…

SS10U là một mùa giải hội tụ rất nhiều cầu thủ tốt cả về chỉ số lẫn chất lượng in-game. Do đã ra mắt cách đây rất lâu và bị SS08E lấn át, SS10U đã từng giảm giá rất mạnh. Tuy nhiên từ khoảng tuần trước, các cầu thủ của SS10U này đang cho thấy dấu hiệu tăng giá. Hãy cùng điểm qua giá của một vài cầu thủ đến từ SS này trong FIFA Online 3:

Đã từng có thời điểm Gomez xuống giá rất mạnh, thậm chí xuống dưới 10 triệu EP. Tuy nhiên đó là chuyện của dĩ vãng còn hiện tại, Mario Gomez SS10U đang có giá gần 15 triệu EP.

gomez

Vidic SS10U là một trong những trung vệ hàng đầu của FIFA Online 3. Trong thời điểm đại hạ giá, trung vệ này chỉ có giá khoảng 18 triệu EP. Tuy nhiên những ngày gần đây giá của Vidic SS10U bắt đầu tăng lên khá nhanh. Trong những ngày cuối tuần này, để sở hữu cựu trung vệ của M.U, các HLV phải bỏ ra khoảng 30 triệu EP.

vidic

Cũng là một hậu vệ hàng đầu của SS10U, Ramos đang có sự tăng giá rất mạnh sau chuỗi ngày tìm đáy với mức giá chỉ khoảng 20 triệu EP. Hiện tại Ramos SS10U đang có mức giá trên 30 triệu EP cho thẻ +1.

ramos

Ở nhóm cầu thủ tầm trung, những cái tên cần phải kể đến trong đợt tăng giá này là Bale và Maicon. G.Bale SS10U là một tiền vệ thuần cánh và đang nổi lên như một LM “chuẩn man” nhất FIFA Online 3. Ở thời điểm hạ giá, các HLV chỉ phải bỏ ra khoảng 7 triệu EP để sở hữu tiền vệ người xứ Wales. Tuy nhiên đến thời điểm này Bale SS10U đã có giá trên 10 triệu EP.

bale

Với Maicon SS10U, chỉ số và chất lượng in-game của anh được nhiều HLV đánh giá tốt hơn cả phiên bản 2010. Một thời gian trước, hậu vệ phải này xuống giá chỉ còn khoảng 2 đến 3 triệu EP và nó tạo điều kiện cho các HLV “ôm hàng” thẻ cầu thủ này để chờ lên giá. Có vẻ như đây là một quyết định cực kì đúng đắn bởi Maicon SS10U đang tăng giá từng ngày.

maicon

Trong thời gian tới, SS10U sẽ còn lên giá nữa bởi hiện tại nguồn cung của mùa giải này đang khan hiếm. Trong khi đó nhu cầu của các HLV vẫn tăng lên hàng ngày sau khi đã có những trải nghiệm, những review chính xác nhất về thẻ cầu thủ mùa giải này. Hi vọng các HLV sẽ có những quyết định mua sắm đúng đắn nhất để tiết kiệm EP tối đa!

[fresh_embepost pid=”248211″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Top 5 tựa game đua xe thú đỉnh nhất mọi thời đại
Công Thành Chiến bị tố xuyên tạc cốt truyện Tam Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu