eSports

TTCN FO3 tuần 2 tháng 3/2015: Bi hài…

Chia sẽ

Những ngày cuối tuần này TTCN FO3 trở nên cực kì sôi động nhờ có những thông tin về Roster Update đến từ FIFA Online 3 Hàn Quốc.

Bi hài…

Trong ngày thứ 6 vừa qua, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức đưa ra những thông tin đầu tiên về Roster Update FIFA Online 3 2015. Đáng chú ý, dù đã giải nghệ nhưng những tên tuổi lớn như Abidal, Henry, Forlan vẫn sẽ góp mặt trong FIFA Online 3 theo một cơ chế đặc biệt.

Chính vì thông tin này, giá của Henry đã ngay lập tức tăng vọt quá nhanh. Bi hài ở đây nằm ở việc “đứa con của thần gió” từ một cầu thủ bỏ đi, bị các HLV bán tống bán tháo không thương tiếc thì bây giờ lại trở thành món hàng siêu hot trên TTCN FO3. Cả Henry SS06 và SS07 đều tăng khoảng 4 triệu EP so với thời điểm những ngày trước. Trong khi đó, Henry XI cũng có bước nhảy vọt về giá so với tuần trước (135 -> 155 triệu EP).

henry

Henry – từ kẻ bị ruồng bỏ cho đến món hàng hot!

Một chuyện bi hài khác đến từ thông tin thẻ World Cup sắp bị xóa trong bản Update sắp tới!? Ngay lập tức tin đồn này giáng một đòn cực mạnh vào giá của các cầu thủ SSWC trên TTCN FO3. Có những thời điểm các thẻ cầu thủ top của SS giảm sâu, từ 2 đến 4 triệu EP cho thẻ +1.

Thế nhưng sau khi tìm hiểu và nhận biết thông tin này không chính xác, các HLV đã có những động thái nhất định nhằm đưa SSWC về mức giá nguyên như cũ. Hiện tại giá các cầu thủ SSWC không có thay đổi nhiều so với thời điểm cuối tuần trước.

ronaldo

Biểu đồ về giá cho thấy sự lên xuống bất thường trong ngày hôm qua của 1 số cầu thủ SSWC

Hiện tại các thông tin về chỉ số của cầu thủ sau khi cập nhật vẫn chưa được thông báo, vậy nên đa phần các cầu thủ của SS này vẫn giữ mức giá ổn định.

Điểm qua 1 vài SS khác

Trong tuần qua, nhìn chung toàn bộ các cầu thủ trên TTCN FO3 vẫn giữ sự ổn định về mặt giá cả. Không có nhiều sự biến động đến từ các SS06 -> SS10. Vậy nên SS11 vẫn sẽ là tiêu điểm của toàn bộ các HLV bởi mùa giải này mới chỉ ra mắt được vài tuần và mức giá vẫn chưa thể ổn định được.

Nhìn chung trong tuần qua, SS11 vẫn rất nóng khi mức giá từng cầu thủ có sự tăng giảm liên tục. Ibrahimovic SS11 tiếp tục tăng mạnh và chạm mốc 41 triệu EP trong ngày hôm nay, đồng thời bảo vệ thành công ngôi vị cầu thủ đắt nhất TTCN FO3 (không tính thẻ World XI).

ibra

Dự báo trong tuần tới, giá của các cầu thủ SS11 và toàn TTCN FO3 vẫn không biến động nhiều. Ít nhất chúng ta phải đợi đến cuối tuần sau nữa, tức là sau thời điểm FIFA Online 3 Hàn Quốc tiến hành cập nhật để đón đợi sự xáo trộn trên TTCN, đặc biệt là ở nhóm thẻ SS14.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> TTCN FO3 tuần 1 tháng 3/2015: Ăn mừng vì giảm giá

}

Tags: , , , , , , , , ,
Riot lên tiếng xác nhận lỗi Bug Varus trong LMHT 5.5
Những pha xử lý bá đạo của WildTurtle và câu chuyện với Faker

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu