eSports

TTCN FO3 tuần 4 tháng 12: Không cảm xúc!

Chia sẽ

1 tuần lại trôi qua và hãy cùng điểm qua những biến động trên TTCN FO3 suốt 1 tuần vừa rồi.

Cùng trang tin game Game4V điểm qua những thông tin sốt nhất về TTCN FO3 tuần vừa qua!

Trong tuần 3 của tháng 12, giá các cầu thủ trên TTCN FO3 đã có chiều hướng đi xuống.  Dù đà giảm này không nhiều nhưng phần nào nó cũng lấy lại được niềm tin nơi các HLV. Tuy nhiên trong tuần này mặt bằng chung của các cầu thủ đều cho thấy sự tăng giá. Và các HLV khi nhận ra sự tăng giá này cũng chỉ biết hát bài “Không cảm xúc” bởi họ đã chứng kiến và trải qua quá nhiều đợt tăng giá rồi.

1. Thẻ cầu thủ SS06 và SS07: Tăng nhẹ

Tuần 4 của tháng 12 chứng kiến 2 SS06 và 07 có sự tăng nhẹ về giá của đại đa số cầu thủ. Nhưng gương mặt được tin dùng nhất trong 2 SS này giá đều tăng khoảng 200 đến 500.000 EP. Dù mức tăng không quá nhiều nhưng đây là một tín hiệu không vui với TTCN FO3 bởi nó vừa trải qua một cơn bão giá khủng khiếp và mới chỉ phục hồi trong một vài tuần trở lại đây.

cech

Với những cái tên ở tầm trung của SS này, việc tăng giá cũng là điều có thể nhận thấy nhưng dù sao đó vẫn là những cái tên có giá khá rẻ và không ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua sắm của các HLV.

riquelme

2. Thẻ cầu thủ SS08: Bất ổn

Với mùa giải mới nhất trong FIFA Online 3, giá của các cầu thủ trong tuần vừa rồi có sự tăng giảm không theo một quy luật nào. Những cái tên hot như Ronaldo, Ramos, Essien… cho thấy đà tăng vẫn được duy trì từ cuối tuần trước. Việc các cầu thủ hay nhất SS08 tăng giá là điều không gây bất ngờ bởi họ luôn nằm trong top những cầu thủ được mua nhiều nhất và lượng cung thiếu hụt dẫn đến việc giá của các cầu thủ này tăng cao.

ronaldo

Trái ngược với đà tăng của các cầu thủ trên, những cái tên khác đang cho thấy sự giảm giá dù không nhiều. Giá của Rooney SS08 là minh chứng tiêu biểu nhất cho điều này. Cuối tuần trước cho đến những ngày đầu tuần này, Rooney SS08 có giá khoảng 14 đến 15 triệu EP nhưng ở thời điểm hiện tại, giá của anh chỉ còn khoảng 13 triệu EP.

rooney

3. Thẻ cầu thủ SS09 và SS10: Gọi tên Torres và Drogba!

2 cầu thủ hay nhất của SS09 và SS10 là Torres và Drogba đều tăng giá chóng mặt trong tuần vừa qua. Theo ghi nhận,Torres SS09 đã tăng hơn 3 triệu EP so với thời điểm này cuối tuần trước và trở về mức giá hơn 28.000.000 EP cho thẻ +1. Có lẽ do nhiều HLV trải nghiệm khả năng của Torres SS08 chưa thể bằng được Torres SS09 nên giá của anh lại tăng đột biến đến vậy.

torres

Tuy nhiên đây chỉ là 2 trong số ít những trường hợp tăng giá của SS09 và SS10. Nhìn chung giá của các cầu thủ này đều đang giữ được sự ổn định và không có nhiều biến động trong suốt một tuần vừa qua.

villa

Thẻ cầu thủ SS13 và SSWC: Tiếp tục tăng

Đây là 2 SS chứng kiến sự tăng giá mạnh mẽ nhất trong suốt 1 tuần vừa rồi. Với giá của các cầu thủ SSWC, kể từ khi update tăng chỉ số, mức giá của các cầu thủ này chưa bao giờ có chiều hướng giảm. Dù đà tăng của các thẻ cầu thủ này không nhiều, chỉ khoảng 1 triệu EP nhưng chính sự tăng giá này khiến thẻ SSWC trở nên khó sở hữu hơn bao giờ hết.

james

Điều tương tự cũng đang diễn ra với các thẻ SS13. Dù đã có hiện tượng giảm giá mạnh trong tuần trước nhưng sự giảm giá này chưa thấm vào đâu so với những lần tăng giá do các thông tin Big Update được đăng tải. Dự đoán trong tuần tới, giá các cầu thủ SS13 này sẽ còn tăng chóng mặt bởi nhiều nguồn tin cho thấy FIFA Online 3 Thái Lan và Singapore đã sẵn sàng cho Big Update, và FIFA Online 3 Việt Nam cũng đang rục rịch cho ra đời SS14.

hazard

Thẻ World XI: Biến động

Với thẻ cầu thủ này, việc bán giá min hay giá max ảnh hưởng cực lớn đến giá trị chung của toàn bộ thẻ cầu thủ. Lấy ví dụ như Torres XI, giá của anh đã giảm gần 20 triệu so với tuần trước. Ở chiều hướng ngược lại, Ronaldo XI lại tăng hơn 20 triệu so với tuần trước và đạt mức giá gần 300.000.000 EP!

ronaldo

Với các thẻ XI còn lại, việc tăng rồi giảm giá trong suốt một tuần cũng được ghi nhận. Do vậy thẻ cầu thủ mùa giải này liên tục có biến động mạnh trong tuần 4 của tháng 12.

Các bạn có thể vào chuyên mục  eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> TTCN FO3 tuần 3/12: Một tuần ít biến động!

}

Tags: , , , , , , , , ,
Pha lật kèo không tưởng với Divine Rapier của Aces Gaming trước Mineski
Xung quanh vụ việc Garena bị gamer khiếu nại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu