eSports

TTCN FO3 tuần 5 tháng 1/2015: Trái chiều…

Chia sẽ

TTCN FO3 tuần 5 tháng 1/2015 chứng kiến sự trái chiều rõ rệt đến từ giá của các cầu thủ.

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm tin TTCN FO3 suốt 1 tuần qua!

Mùa giải 2006 và 2007: Ổn định

Trái ngược với sự thất thường về giá của 2 mùa giải này trong tuần trước, tuần 5 của tháng 1/2015 chứng kiến 2 mùa giải 2006 và 2007 khá bình yên về giá. Ở nhóm các cầu thủ tốt nhất của SS, mức giá của các cầu thủ này tăng giảm không đáng kể. Một ví dụ tăng điển hình nhất chính là Ronaldinho SS07 khi giá của anh tăng khoảng hơn 500.000 EP so với tuần trước.

TTCN FO3

Ở nhóm các cầu thủ trung bình khá, không có nhiều biến động về mặt giá cả. Hồi đầu tuần, giá các cầu thủ này vẫn tăng do dư âm của đợt bão giá nhưng nhìn chung vào thời điểm này, các cầu thủ của cả 2 SS06 và SS07 đều đang có sự ổn định về mặt giá cả.

Mùa giải 2008, 2009 và 2010: Trái chiều…

Giống như 2 mùa giải trên, SS08 trong FIFA Online 3 cũng trải qua một tuần phẳng lặng dù giá các cầu thủ vẫn còn hơi cao so với thời điểm cuối tuần trước. Những cầu thủ nhưRonaldo, Torres SS08 đều đang giữ giá ở mức cao hơn khoảng vài trăm nghìn EP so với mặt bằng chung của toàn SS. Tuy nhiên sự dao động này không đáng kể bởi giá các cầu thủ này vẫn ở mức chấp nhận được với đại đa số các HLV trong FIFA Online 3.

TTCN FO3

Trái ngược với sự ổn định của SS08, SS09 tiếp tục chứng kiến sự lên ngôi của F.Torres. Cuối tuần trước anh đã có một kỉ lục mới khi mức giá lên tới hơn 37 triệu EP. Thời điểm hiện tại, giá của siêu sao này chạm mốc 39 triệu EP. Sự tăng giá của anh có thể lý giải bằng việc các HLV đã có lượng EP lớn sau Big Update và giờ là lúc họ tiến hành mua sắm cầu thủ.

TTCN FO3

Các cầu thủ còn lại của SS09 cho thấy sự giảm giá rất nhanh sau cơn bão giá cuối tuần trước. Có vẻ như các cầu thủ SS này đang về lại sự ổn định vốn có của mình và có lẽ đây là lúc thích hợp để các HLV chọn lựa những cầu thủ ở mùa giải này cho đội hình của mình.

Điểm qua giá của một số cầu thủ SS10, cái tên Drogba vẫn gây sự chú ý cho các HLV khi giá của cầu thủ này không có chiều hướng giảm dù cho cả mùa giải đang có dấu hiệu đi xuống về mặt giá cả. Ở thời điểm hiện tại, giá của Drogba SS10 vẫn ở mức 21 triệu EP, không thay đổi quá nhiều so với hồi đầu tuần.

drogba

Mùa giải World Cup: Khó lường

Trải qua nhiều tháng kể từ khi update chỉ số các cầu thủ World Cup, giá của mặt hàng này vẫn rất khó lường với nhiều HLV. Trong tuần qua, ở nhóm những cầu thủ top đầu đã có sự phân hóa rõ rệt theo xu hướng lên và xuống. Những cái tên xuống giá tiêu biểu có thể đến Ronaldo hay Messi… Những cầu thủ này đều rớt giá khoảng 1,5 cho đến 2 triệu EP cho mức thẻ +1.

messi

Những cầu thủ người Đức ở phiên bản World Cup là đại diện cho sự tăng giá của SS này trong tuần qua. Muller SSWC cuối tuần trước có giá hơn 11 triệu EP, sang đến tuần này giá của anh đã được đẩy lên gần 13 triệu EP.

Mùa giải 2014 và World XI

Sau cơn sốt từ khoảng 2 tuần trước, đến thời điểm này có thể nói mùa giải 2014 đang đi vào ổn định. Những cầu thủ tốt nhất của SS này đang cho thấy dấu hiệu giảm giá đáng khích lệ. Do tác động trực tiếp của nhữngevent có giá trị thấp, đặc biệt là sự khan hiếm thẻ ở SS14 nên mức giá của các cầu thủ này đã đi xuống khá nhiều kể từ thời điểm cuối tuần trước.

H.Son

Tiếp tục là sự tương phản nữa đến từ SS14 và những thẻ World XI trong FIFA Online 3. Các thẻ World XI tốt nhất đều đồng loạt tăng giá rất mạnh. Đáng chú ý nhất trên TTCN FO3 tuần qua đã xuất hiện thẻ M.Neuer World XI +5 được chào bán với giá hơn 1,1 tỷ EP!

neuer

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> TTCN FO3 tuần 4 tháng 1/2015: Shock…

}

Tags: , , , , , ,
Chiêm ngưỡng đảo Santorini tuyệt đẹp trong CS:GO!
The Penta: Những tình huống xử lý thần thánh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu