eSports

Từng là ‘quái vật’ trong tay Faker, Ryze giờ đây lại là vị tướng có tỷ lệ thắng tệ nhất LMHT

Chia sẽ

Ryze trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất trong LMHT khi chỉ vỏn vẹn 40%, còn đâu “quái vật” một thời trong tay Quỷ Vương Faker.

Sau khi phiên bản 12.10 được ra mắt, meta của LMHT đã có nhiều thay đổi đáng chú ý. Nhiều vị tướng có tỷ lệ thắng tăng đột biến, đặc biệt là các pháp sư đường giữa như Aurelion Sol, Vel’Koz và Brand,… Tuy nhiên trong số đó lại có vài trường hợp ngoại lệ, đơn cử như vị tướng Ryze đang chứng kiến tỷ lệ thắng giảm một cách thê thảm. Hiện tại tỷ lệ thắng của Ryze đã xuống mức 40%, biến Pháp Sư Lang Thang trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất trong LMHT.

Ryze trở thành

Ryze trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất trong LMHT

Ryze không còn khả năng gây sát thương khủng như trước, để làm được điều này game thủ cần phải tiến tới giai đoạn late game. Tuy nhiên hiện tại các pháp sư đều có nguồn sát thương mạnh mẽ ở giai đoạn đầu, từ đó dễ dàng khống chế khả năng tăng tiến sức mạnh của Ryze.

Trong giải đấu chuyên nghiệp, Ryze trở nên khá hữu dụng nhờ chiêu cuối của mình, đây là công cụ mở giao tranh và triển khai chiến thuật cực kỳ tốt đối với các đội tuyển. Thế nhưng trong xếp hạng đơn thì việc phối hợp đồng đội không được áp dụng nhiều. Chính vì vậy Ryze dần trở nên vô dụng tại các máy chủ khu vực.

Ryze trở thành

Dù muốn đưa Ryze trở lại nhưng Faker vẫn không thể làm được

Việc Ryze quá yếu khiến không ít người yêu thích “quay lưng” với vị tướng này. Trong đó phải kể đến người làm nên tên tuổi của Ryze là “Quỷ Vương” Faker. Có thể thấy, trong thời gian gần đây tần suất sử dụng Ryze của Faker đã giảm đi rất nhiều.

Ở giai đoạn LCK Mùa Xuân 2022, Faker đã nhiều lần sử dụng Ryze nhưng hầu hết đều phải nhận thất bại đáng tiếc. Nhiều người hâm mộ còn đùa vui rằng T1 nên “giấu” đi vị tướng này trong cấm chọn để tránh rơi vào tay Faker.

Ngay cả Faker cũng từng chia sẻ rằng Ryze là vị tướng mạnh nhưng cần biết cách sử dụng, vì vậy anh rất muốn đưa vị tướng này quay trở lại trong những trận đấu tới. Tuy nhiên sau đợt thay đổi meta ở phiên bản 12.10 thì có lẽ mục tiêu của Faker sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Cộng đồng bình chọn tuyển thủ có màn trình diễn gây thất vọng nhất tại Rumble MSI 2022, Gumayusi và Bin bị gọi tên

#eSports #Faker #LMHT #lol #Ryze #update

}

Tags: , , , , ,
Bất ngờ với doanh thu của Apex Legends Mobile sau 7 ngày ra mắt
Phần mới nhất của Sly Cooper có thể sẽ được phát hành trong năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu