eSports

Tượng đài LMHT Việt QTV và vợ chính thức ly hôn sau 3 năm gắn bó, nguyên nhân là do QTV ngoại tình?

Chia sẽ

Mới đây, Bùi Hương Giang (Raina Hương Giang) đã bất ngờ thông báo trên Fanpage của mình về việc cô đã ly hôn với Nguyễn Trần Tường Vũ (QTV). Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Dưới đây là nguyên văn bài đăng của Raina Hương Giang:

“Chào mọi người!

Thời gian qua cảm ơn mọi người đã theo dõi và quan tâm đến tôi. Hôm nay, có lẽ tôi xin xác nhận một thông tin có lẽ là tin buồn: Tôi và anh Vũ chính thức ly hôn. Bé Kha Long sẽ do tôi chăm sóc và nuôi dưỡng.

Thật ra tôi định viết một bài dài lắm để tâm sự về khoảng thời gian tôi trải qua và những chị, em phá vỡ sự chịu đựng của tôi nhưng thôi, có lẽ ở hiền sẽ gặp lành nên tôi chấp nhận giấu danh tính những người đó.

Cảm ơn mọi người đã thưo dõi và đồng hành với tôi đến bây giờ.

Tạm biệt !”

Tượng đài LMHT Việt QTV và vợ chính thức ly hôn sau 3 năm gắn bó, nguyên nhân là do QTV ngoại tình? 3 1636078449 43

Bài đăng của Raina Hương Giang trên trang cá nhân

Tuy không lên tiếng cụ thể, nhưng qua bài đăng có thể thấy rằng Raina Hương Giang đang ám chỉ QTV đã ngoại tình, dù cho 2 người đã có với nhau con chung.

Nhiều người cho rằng QTV kể từ sau khi giải nghệ và tập trung hẳn vào stream đã không còn giữ được phong thái “Chín Chắn” như ngày xưa. Anh rất toxic khi chơi game, đặc biệt là có những lần khi chơi GTA V, không kiềm chế được cảm xúc, anh đã thóa mạ xúc phạm cực kì nặng nề đến bố mẹ của những bạn chơi khác. Ngoài ra thì khi chơi cùng các bạn nữ, anh cũng có những câu bông đùa thiếu tế nhị, không giống với phong thái của 1 người đã có gia đình…

Tượng đài LMHT Việt QTV và vợ chính thức ly hôn sau 3 năm gắn bó, nguyên nhân là do QTV ngoại tình? 2 1636078537 99

Raina Hương Giang và QTV đã có con chung

Raina tên thật là Bùi Hương Giang, cô từng là một nữ streamer tại FFQ TV. Nhờ gương mặt dễ thương, nụ cười tươi rói cùng cách ứng xử dịu dàng, Raina từng gây ấn tượng mạnh trong các buổi stream cùng QTV. Từ đây, 2 người dần xây dựng tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân.

Tượng đài LMHT Việt QTV và vợ chính thức ly hôn sau 3 năm gắn bó, nguyên nhân là do QTV ngoại tình? 4 1636078542 79

QTV cũng từng trải qua những mối tình với Xuyến Nguyễn hay Nguyễn Hồng Vịnh trước khi kết hôn với Raina vào năm 2018. Cuối năm, đôi trẻ chào đón con trai đầu lòng – bé Kha Long. Sau 3 năm về chung một nhà cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong làng streamer ngày càng thu hút được lượng fan đông đảo về cho mình. Chính vì vậy mà thông tin chuyện tình giữa QTV và Raina đã kết thúc khiến cộng đồng game thủ không khỏi ngỡ ngàng.

}

Tags: , ,
Doinb và Tian bị cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc gọi là “tội đồ” của FPX tại CKTG 2021
Heroes of Tactics – Tựa game thủ thành ‘vừa lạ vừa quen’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu