eSports

Tướng mới Kindred có mối quan hệ mật thiết với Amumu?

Chia sẽ

Nhìn qua, hai vị tướng này có điểm tương đồng lớn nhất là… tự kỉ!

Ngày hôm qua, Riot đã chính thức ra mắt tướng mới Kindred đến toàn thể cộng đồng. Đây là vị tướng cực kì thú vị khi có khả năng đảm nhiệm cả hai vị trí xạ thủ và đi rừng. Ngoài bộ kĩ năng đã được truyền tải đến cộng đồng game thủ thì người ta vẫn chưa thấy được cốt truyện của Kindred. Càng tò mò hơn sau khi nhiều game thủ xem đoạn trailer giới thiệu về Kindred. Đó là cuộc trò chuyện giữa Cừu và Sói về một người đàn ông quá đơn độc đến mức chặt đôi thân mình để có người bầu bạn. Ngay lúc đó, nhiều người đã cảm thấy mối liên hệ của Kindred và Amumu khi cả 2 đều có một sự tự kỉ không hề nhẹ!

[fresh_embepost pid=”253810″ ]

Và mối liên hệ này càng có cơ sở hơn khi Riot đã tiết lộ họ lên ý tưởng làm tướng mới Kindred từ ngày 26/1 năm nay. Thời điểm đó trùng hợp với việc Riot ra mắt bài hát lời nguyền của Xác Ướp U Sầu đúng vào ngày 26/1. Mời các bạn xem lại clip này:

[mecloud]k3YDBNWpVI[/mecloud]

Nếu bạn để ý kĩ, ở đoạn từ giây thứ 50 cho đến 1’10, khi Amumu lang thang trong rừng, luôn có một con sói đi theo cậu bé này.

amumu'amumu2

Chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy hai vị tướng này có mối quan hệ với nhau. Chưa nói đến sự đơn độc của cả 2, việc con sói của Kindred xuất hiện từ clip của Amumu đã nói lên điều này. Có lẽ trong những ngày tới, Riot Games sẽ đưa ra cốt truyện chính thức của tướng mới Kindred và hãy cùng chờ đợi xem điều này có đúng hay không nhé.

[fresh_embepost pid=”255308″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Không thể tin nổi khi LMHT hai ngày khóa liên tiếp 2 tướng
Thập đại môn phái 9K Truyền Kỳ: Cái Bang say, Hoa Sơn… gay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu