eSports

Tướng nào trong LMHT vừa ‘trâu bò’ lại vừa sở hữu sát thương khủng?

Chia sẽ

Bạn muốn tìm kiếm một vị tướng có sát thương lớn nhưng lại có cả sức chống chịu cao trong LMHT? Dưới đây là những cái tên thích hợp.

Cho’ Gath

Vị trí đầu tiên tôi muốn kể đến trong bài viết này là Cho’Gath, vị tướng này đã nổi lên khá hot vào giai đoạn đầu mùa 5 trong vai trò đi đường giữa. Khả năng cứng cáp của Cho’Gath đến từ chiêu ultimate Xơi tái giúp bạn tăng thêm tối đa 150 máu. Với 6 lần cộng dồn, số máu được tăng thêm lên tới 900 máu.

ChoGath-Classic

Chỉ cần lên Trượng Trường Sinh, còn tất cả các trang bị khác thuần sát thương phép, số máu của Cho’gath khi lên max cấp độ cũng tới gần 4000 máu. Hắn ta thực sự trở thành 1 con quái vật “bất khả chiến bại” với sự cứng cáp và sức sát thương kinh khủng. Ngoài ra, với dàn kỹ năng nhiều khống chế cứng cùng với chiêu Xơi Tái gây sát thương chuẩn, Cho’Gath có thể hạ sát một mục tiêu trong khi đối phương chưa kịp “ú ớ” gì.

Highlight kinh hoàng của Cho’Gath khi có các trang bị thiên về sức mạnh phép thuật:

[mecloud]SRqTf2uerq[/mecloud]

Garen

Đây chắc chắn là vị tướng trâu bò bậc nhất LMHT với nội tại phục hồi rất hữu ích cho khả năng chống chịu. Nhưng khả năng sát thủ của Sức Mạnh Demacia là vô cùng lớn nếu bạn biết cách lên trang bị. Nếu tinh ý, Garen chỉ cần lên một trang bị tấn công như Rìu Đen chẳng hạn, còn lại là các trang bị chống chịu. Garen sẽ vừa có sát thương cho combo của mình vừa có sự cứng cáp đến khó chịu.

maxresdefault

Vào giao tranh, Sức mạnh Demacia quả là ác mộng đối với kẻ địch với khả năng “dí” các vị trí quan trọng đối phương đến chết với chuỗi combo của bản thân. Càng về cuối trận, sức mạnh của Garen ngày càng tăng tiến. Điểm yếu duy nhất của Garen là khi gặp một đội hình nhiều khống chế cứng, Sức Mạnh Demacia dễ bị thả diều đến chết và không còn hiệu quả nữa.

Poppy

Ngược lại với Garen ở phía trên, Poppy lại là một một vị tướng được đánh giá là khó chơi trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì thế mà cô nàng này đã bị quên lãng khá lâu trong Đấu Trường Công Lý. Nhưng Poppy thực sự vô cùng nguy hiểm nếu được ở trong tay một người có kỹ năng tốt.

lollipop_poppy_by_seoulheart-d549lon

Nội tại Chiến Binh Quả Cảm giúp Poppy có khả năng chống chịu kinh khủng khi mọi sát thương vượt quá 10% máu của cô đều bị giảm đi 50%. Khả năng sát thủ của Sứ Giả Thép đến từ chiêu Ultimate Miễn Tử Ngoại Giao giúp miễn nhiễm sát thương với tất cả trừ sát thương gây ra ngoài mục tiêu Poppy chọn. Trong giao tranh tổng, Poppy có khả năng zone đội hình đối phương cực tốt, ép góc hay thậm chí cho các sát thương chính bên đối phương nghỉ chơi. Hiện tại cô nàng này đang có sự trở lại cực kì mạnh mẽ ở các đấu trường chuyên nghiệp và bạn sẽ thấy sự đáng sợ của Poppy với toàn sát thương vật lý khi đối đầu.

[mecloud]i7KjqYouzu[/mecloud]

Darius

Là vị tướng có sức mạnh đáng sợ từ giai đoạn đầu game, khả năng solo đè đường cực tốt với dàn chiêu thức gây sát thương lớn cùng sự cứng cáp đến từ chất tướng là những ưu điểm của Darius. Tất cả các bộ chiêu thức đều đơn giản và dễ dùng nên vị tướng này được rất nhiều người mới chơi ưa thích sử dụng.

dariuss

Darius sẽ cực kỳ đáng sợ trong giao tranh nếu chiêu Máy chém Noxus được sử dụng hiệu quả đúng thời điểm. Bởi vì kỹ năng này là sát thương chuẩn và hơn cả là khi tiêu diệt được một mục tiêu, trong vòng 20 giây, Darius có thể tái sử dụng Ultimate của mình. Chính điều này đã tạo nên nhiều pha Pentakill đẹp mắt dành cho Đại Tướng Noxsus. Lối lên đồ vừa có cả sát thương, vừa có cả khả năng chống chịu khiến Darius đè đường đối phương làm tiền đề cho một tướng vừa trâu vừa khỏe theo đúng nghĩa đen!

Còn các vị tướng nào trong LMHT mà bạn thấy vừa trâu vừa khỏe nữa? Hãy để lại ý kiến của mình dưới phần comment nhé.

Vũ Đạt

[fresh_embepost pid=”229694″ ]

}

Tags: , , , , ,
Đả bại Cloud9, Alliance giành chức vô địch Dreamhack Bucharest Invitational
Plants vs Zombies: Garden Warfare không còn độc quyền trên Xbox

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu