eSports

Tuyển thủ hỗ trợ Meiko của EDG vừa hoàn thiện bộ sưu tập huy chương, điều mà Faker vẫn chưa thể thực hiện

Chia sẽ

Tuyển thủ hổ trợ Meiko của EDG vừa chính thức hoàn thiện bộ sưu tập huy chương của mình sau khi vô địch CKTG 2021, điều mà ngay cả Faker vẫn chưa thể thực hiện được.

Như vậy, CKTG 2021 đã chính thức tìm ra nhà vô địch mới mang tên EDward Gaming. Sau 2 năm khu vực LPL vô địch liên tiếp nhờ chiến công của Invictus Gaming và Funplus Phoenix, ngôi vương của CKTG lại được DAMWON Gaming giành lại cho LCK vào năm 2020. Với ngôi vô địch lần đầu tiên trong lịch sử của mình, EDG đã làm rất nhiều người hâm mộ LMHT Trung Quốc phấn khích.

Không riêng gì niềm vui nhờ chức vô địch mà cá nhân các tuyển thủ EDG cũng đang lập cho mình nhiều thành tích ấn tượng. Có thể kể đến như danh hiệu MVP loạt trận Chung kết dành cho Scout, hay đặc biệt nhất là việc hoàn thiện bộ sưu tập danh hiệu của Meiko.

Tuyển thủ Meiko

Tuyển thủ Meiko hoàn thiện bộ sưu tập danh hiệu của mình

Cụ thể, hiện tại Meiko đã có cho mình đầy đủ tất cả danh hiệu mà một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp có thể giành lấy, trong đó bao gồm vô địch giải đấu khu vực và các giải đấu quốc tế. Những danh hiệu vô địch mà Meiko đã giành được trong suốt quá trình thi đấu của mình.

– LPL Mùa Xuân 2015
– The Mid-Season Invitational (MSI) 2015
– LPL Mùa Hè 2016
– Rift Rivals 2017 LCK-LPL-LMS
– LPL Mùa Hè 2017
– All-Star 2017 Los Angeles
– Rift Rivals 2018 LCK-LPL-LMS
– Asian Games 2018
– LPL Mùa Hè 2021
– CKTG 2021

Nếu tính thêm danh hiệu từ những giải đấu phụ trong khu vực cũng đủ thấy bộ sưu tập thành tích của Meiko là khá “khủng”. Được biết Meiko bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2014 với đội tuyển Rayunion. Sau khi chuyển sang thi đấu trong “màu áo” EDward Gaming, Meiko đã liên tục gắn bó với đội tuyển này suốt gần 7 năm và là nhân tố vô cùng quan trọng của đội. Dù EDG đã liên tục thay đổi nhiều nhân sự, thế nhưng vai trò hỗ trợ của đội tuyển này vẫn luôn luôn là Meiko.

Có thể thấy phong độ thi đấu của Meiko qua nhiều năm vẫn vô cùng ấn tượng. Từ kinh nghiệm đến kĩ năng cá nhân, Meiko cho thấy mình xứng đáng trở thành một “huyền thoại” của làng LMHT Trung Quốc tương tự như Uzi.

Tuyển thủ Meiko

Tuyển thủ Meiko vượt qua Faker để trở thành tuyển thủ đầu tiên hoàn thiện bộ sưu tập huy chương

Như vậy, với chức vô địch CKTG 2021 vừa qua Meiko đã chính thức hoàn thiện bộ sưu tập huy chương của mình. Thậm chí vượt qua cả Faker nhờ vào chức vô địch Asian Games 2018, tuy vậy nếu xét về số lượng chức vô địch thì Meiko vẫn không thể so sánh với thành tích khủng của Faker được.

Đây thật sự là một chặng đường sự nghiệp vẻ vang dành cho một tuyển thủ hỗ trợ như Meiko. Từ một tuyển thủ bình thường không quá nổi bật, thế nhưng Meiko đã từng bước đi lên cùng EDG để giành được nhiều chiến công.

Xem thêm: Anh em tốt là đây chứ đâu, Flandre vừa vô địch CTKG vẫn không quên nhắc đến Sofm

}

Tags: , , , , ,
Sau 4 ngày Open Beta, Lineage W đã ‘chễm trệ’ top 1 store Hàn Quốc
CKTG 2021 chính thức khép lại với trận Chung kết đạt gần 4 triệu lượt người xem

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu