eSports

Tyler1 lại bức xúc vì nạn mua bán acc LMHT, tiết lộ có cả dịch vụ phá game theo yêu cầu

Chia sẽ

Tyler1 vừa tiết lộ những thông tin khiến không ít người bất ngờ về việc mua bán acc LMHT và cả dịch vụ “phá game theo yêu cầu”.

Việc mua bán tài khoản trong Liên Minh Huyền Thoại đã không còn là chuyện quá lạ lẫm với cộng đồng, nhất là với những người chơi lâu năm. Trên thực tế, việc này đôi lúc còn được phát triển một cách bài bản, chuyên nghiệp với không ít hội nhóm chuyên cung cấp acc cho người có nhu cầu. Đặc biệt, không chỉ tài khoản trắng mà đôi khi còn là có rank cao hẳn hoi.

Việc mua bán tài khoản không phải điều quá lạ lẫm trong cộng đồng LMHT

Việc mua bán tài khoản không phải điều quá lạ lẫm trong cộng đồng LMHT

Chính vì việc mua bán acc tràn lan, mà đôi khi có những trường hợp người chơi không có trình độ tương xứng với mức rank mà tài khoản họ đang có. Từ đó dẫn đến việc không ít những trận đấu mà các đồng đội phải chứng kiến 1 hoặc nhiều người khác trong team mình feed nhiệt tình hay có những pha xử lý chỉ đáng ở mức… rank Đồng dù đang là Cao Thủ, Kim Cương… Tuy nhiên, theo thời gian, Riot vẫn chưa có hướng xử lý các tài khoản này.

Mới đây, Tyler1 – nam streamer cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng LMHT đã lên tiếng về vấn đề mua bán tài khoản trong LMHT. Theo đó, anh chia sẻ: “Có những người sẵn sàng bỏ tiền ra để mua tài khoản và phá game của tôi. Hoặc họ sẵn sàng bỏ ra từ 120 – 210 USD (khoảng từ 2,8 triệu – 4,9 triệu) mỗi game để phá game. Đôi khi là vì các vụ cá cược, đôi khi chỉ là để cho vui thôi. Thậm chí, có người còn có sẵn 19 tài khoản dự phòng để phá game của tôi nữa.”

Ngoài những chia sẻ này, Tyler1 cũng không tiết lộ gì thêm về việc ai sẵn sàng đầu tư như thế chỉ để phá game của anh. Nhưng thực tế, nạn mua bán acc tràn lan đúng thật là đang để lại 1 tác hại không nhỏ cho cộng đồng LMHT. Bởi lẽ, ở các bậc rank cao, đôi khi không chỉ người chơi bình thường mà sẽ có cơ hội gặp những tuyển thủ chuyên nghiệp.

Và với nạn phá game như vậy, đôi khi chính những người phá game này đã mang lại những trải nghiệm tiêu cực cho các tuyển thủ và buộc họ phải thể hiện bức xúc. Để rồi sau đó, những hậu quả đi kèm là không thể lường trước được. Ví dụ tiêu biểu nhất chính là trường hợp của Faker hồi đầu năm nay và vẫn kéo dài sự tranh cãi đến hiện tại.

Faker là "nạn nhân" tiêu biểu nhất của nạn phá game

Faker là “nạn nhân” tiêu biểu nhất của nạn phá game

Và dù việc này xảy ra đã lâu, nhưng phía Riot vẫn chưa hề có động thái xử lý triệt để. Và nếu những lời Tyler1 nói là thật, thì có lẽ, cộng đồng sẽ phải chịu vấn nạn phá game hoặc thậm chí là gặp những kẻ được thuê để phá game thêm một thời gian rất dài nữa.

Xem thêm: Cộng đồng phát hiện Doinb time spell hộ luôn đối thủ trong trận gặp V5

#Faker #LMHT #mua acc LMHT #phá game #Rank lmht #tyler1

}

Tags: , , , , ,
Lâm Giới Thiếu Nữ Mobile – Game chiến thuật đồ hoạ anime mở thử nghiệm
Tại sao PlayStation không phát hành game độc quyền console cùng lúc trên PC?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu