eSports

Uzi đã tìm được đội, khả năng cao sẽ comeback LPL trong mùa giải tới?

Chia sẽ

Cha của Uzi đã lên tiếng xác nhận tuyển thủ này đã tìm được đội và đang trong quá trình ký kết hợp đồng, khả năng cao Uzi sẽ comeback LPL.

Cách đây không lâu, đã có nhiều tin đồn hé lộ rằng siêu xạ thủ huyền thoại của LMHT Trung Quốc là Uzi đang có ý định quay lại đấu trường chuyên nghiệp. Thông tin này được hé lộ trong thời điểm Uzi vừa cầu hôn bạn gái, vì vậy không ít người hâm mộ lo ngại đây chỉ là tin thất thiệt. Bởi hầu hết tuyển thủ sau khi kết hôn đều muốn dành thời gian cho gia đình của mình.

Chưa kể Uzi đã nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ trong suốt thời gian dài. Để quay lại môi trường cạnh tranh như LPL thật sự là một thử thách rất lớn với cựu tuyển thủ này.

Uzi đã tìm được dội

Hé lộ thông tin Uzi muốn quay lại thi đấu chuyên nghiệp

Tuy nhiên trong giai đoạn cuối năm nay, khi thị trường chuyển nhượng của LPL vẫn đang rất nhộn nhịp. Thông tin Uzi đang cố gắng thương lượng với một số đội tuyển lại được chia sẻ khiến cộng đồng vô cùng xôn xao.

Và mới đây nhất, theo nguồn tin từ một trang báo eSports nổi tiếng tại Trung Quốc đã chia sẻ, các phóng viên của họ đã liên hệ trực tiếp với cha của Uzi và nhận được thông tin khá quan trọng. Cụ thể, cha của Uzi xác nhận rằng tuyển thủ này đã tìm được một đội tuyển phù hợp tại Thượng Hải, hiện cả 2 đang trong quá trình đàm phán.

Uzi đã tìm được dội

Uzi đã tìm được dội phù hợp tại Thượng Hải

Nếu tin đồn được xuất phát từ những nguồn tin khác thì thật sự rất khó để tin tưởng. Tuy nhiên, nếu ngay cả cha của Uzi đã lên tiếng về vấn đề này thì việc Uzi sắp comeback LPL là hoàn toàn có thể. Nhưng hiện tại vẫn chưa thể xác nhận được đâu là đội tuyển tại Thượng Hải mà cha Uzi đã nhắc đến.

Đội tuyển đang được cộng đồng chú ý đến nhiều nhất chính là Bilibili Gaming. Lý do bởi đội tuyển này vừa chia tay với một số tuyển thủ quan trọng, trong đó có vai trò xạ thủ. Chưa kể ban quản lý BLG cũng đã tiết lộ rằng họ đang muốn cải tổ lại đội hình bằng một nguồn vốn “khổng lồ”.

Uzi đã tìm được đội, khả năng cao sẽ comeback LPL trong mùa giải tới? uzi da tim duoc doi 2 game4v 1637986674 14

Tương lai của Weibo Gaming là chủ đề được nhiều người quan tâm

Vì vậy việc Uzi thương lượng với đội tuyển này cũng có khả năng xảy ra khá cao. Không chỉ thương vụ của Uzi được cộng đồng chú ý, mà rất nhiều gương mặt điển hình như TheShy hay tương lai của cả đội Weibo Gaming vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Thông tin về chuyển nhượng LPL sẽ được cập nhập liên tục, mong mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: Dưới sức ảnh hưởng của Arcane, meta LMHT thay đổi chóng mặt mà không cần tới 200 năm cân bằng của Riot

}

Tags: , , , , ,
Nếu mai này, Riot bỏ game chuyển sang làm phim, làm nhạc luôn cho ‘vừa lòng’ công chúng…
Cựu HLV T1 Stardust: “Nếu gặp DK tại chung kết chứ không phải bán kết thì T1 sẽ thắng”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu