eSports

Vắng mặt tại CKTG 2022, Doinb tự tổ chức giải đấu LBL lọt top 1 hot search Weibo

Chia sẽ

Vô tình livestream leo rank vui vẻ cùng bạn bè, Doinb trở thành “ban tổ chức giải đấu hot nhất LMHT Trung Quốc” lúc nào không hay.

Những ngày vừa qua, anh chàng Doinb đã có không ít phát ngôn liên quan đến CKTG 2022, trong đó thì những nhận xét liên quan đến thực lực giữa các đội tuyển LCK và LPL đã nhận về khá nhiều lời bàn tán, tranh cãi. Ngược lại, cũng có nhiều fan “cà khịa” rằng Doinb đã mất vé đi CKTG nên cũng không thể làm gì khác ngoài việc ở nhà… bình luận về các đội tuyển kia.

Nhưng mới đây, Doinb đã tìm ra một content mới là leo rank cùng bạn bè như Ale, San và Melon (đã giải nghệ) cùng với bạn gái Melon. Tưởng chừng đội hình gồm toàn những tuyển thủ và cựu tuyển thủ LPL sẽ leo rank thuận lợi với một chuỗi thắng không hồi kết, vậy nhưng Doinb và đồng đội đã “ăn hành ngập mặt” khi đụng độ một đội hình Thách Đấu khác. Dường như hơi “cay cú” sau khi để thua trước những game thủ tự do, Doinb đã hẹn đối thủ tái đấu nhưng lại tiếp tục bị “hành hạ” với kết quả 1-4. Nhiều fan còn nói vui bạn gái Melon đã bị “sang chấn tâm lý” khi chơi game vui vẻ nhưng lại bị “ăn hành” bởi những người chơi có kỹ năng quá cao.

Một trong những trận đấu của "giải đấu LBL".

Một trong những trận đấu của “giải đấu LBL”.

Sau khi thua áp đảo trong ngày đầu tiên, Doinb đã gọi thêm bạn bè như Hacker hay Lwx vào để tái đấu cùng với đội hình Thách Đấu kia. Vậy nhưng kết quả vẫn là Doinb cùng đồng đội thua thảm 1-3. Cứ như vậy, mỗi lần lên livestream Doinb lại chiêu mộ thêm những người bạn tại LPL để vào “phục thù” đối thủ kia.

Một số người xem còn làm hẳn "biên bản sau trận đấu" không kém gì các giải đấu chuyên nghiệp của Riot Games.

Một số người xem còn làm hẳn “biên bản sau trận đấu” không kém gì các giải đấu chuyên nghiệp của Riot Games.

Vào lúc này, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã đặt tên cho “giải đấu” này của Doinb là LBL, thậm chí nền tảng livestream này còn làm tặng Doinb banner để quảng bá cho LBL.

Vắng mặt tại CKTG 2022, Doinb tự tổ chức giải đấu LBL lọt top 1 hot search Weibo doinb 1663316583 97 1

Không những được đông đảo người theo dõi livestream tìm kiếm, LBL còn lọt top 1 hot search trên mạng xã hội Weibo – bằng chứng cho thấy Doinb đang là “ban tổ chức giải đấu LMHT hot nhất Trung Quốc”.

LBL được tìm kiếm nhiều nhất Weibo.

LBL được tìm kiếm nhiều nhất Weibo.

Về phần Doinb, anh chàng này cũng không quên “tấu hài” khi chia sẻ những hình ảnh chuẩn bị hành lý đi thi đấu không khác gì thi đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên những vật dụng mà anh chuẩn bị lại khiến fan bật cười.

Doinb chuẩn bị hành lý trước khi đi thi đấu tại LBL.

Doinb chuẩn bị hành lý trước khi đi thi đấu tại LBL.

Ngoài ra, Doinb cũng tiết lộ cùng fan hâm mộ rằng anh đã “đại diện cho giải đấu LBL” để liên hệ với 40-50 tuyển thủ đã giải nghệ tại LPL, mục đích là để chiêu mộ những tuyển thủ này vào thi đấu cho các đội tuyển “tấu hề” tại LBL. Trong đó, có không ít người đã nhận lời và hứa hẹn sẽ góp mặt tại LBL trong những ngày sắp tới. Hiện tại, LBL đang là giải đấu siêu hot trong làng LMHT Trung Quốc và hứa hẹn sẽ “bùng cháy” hơn nữa trước khi CKTG 2022 khởi tranh.

Xem thêm: Màn chế ảnh SofM gia nhập SBTC Esports ‘không hề giả trân’ khiến fan cười lăn lộn

#Doinb #giải đấu cộng đồng #LBL #Liên minh huyền thoại #LMHT #LNG Doinb #LPL

}

Tags: , , , , , ,
Synduality tung trailer gameplay và thông báo dự án anime đi kèm
Tank Company – Game đấu tăng 15v15 được NetEase phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu