eSports

VCS bị hoãn vì dịch bệnh, 90% nguy cơ không thể tham dự CKTG 2021

Chia sẽ

VCS Mùa Hè 2021 tiếp tục bị hoãn vô thời hạn vì tình hình dịch bệnh COVID-19, nguy cơ cao sẽ không thể hoàn thành sớm để tham dự CKTG 2021 như kế hoạch.

Như Game4V đã đăng tải thông tin, VCS Mùa Hè 2021 chính thức bị hoãn vô thời hạn vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Việt Nam, đặc biệt là TP.HCM . Cụ thể theo thông báo từ BTC, những đợt bùng phát dịch trước đây VCS vẫn có thể tổ chức thi đấu online tại gaming house của các đội tuyển. Tuy nhiên với chỉ thị từ Chính phủ trong đợt bùng dịch lần này, cần phải hạn chế tối đa các hoạt động tập trung đông người, vì vậy BTC quyết định tạm hoãn giải đấu VCS đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tại TP.HCM.

VCS bị hoãn

VCS bị hoãn vô thời hạn vì tình hình dịch bệnh

Đây là điều khá đáng tiếc đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam, trong khi các giải đấu LMHT khu vực khác đã khởi tranh vô cùng căng thẳng thì VCS lại chưa thể biết đến khi nào mới mở màn. Với tình hình hiện tại, có thể ít nhất 2 tuần nữa thì diễn biến dịch bệnh tại TP.HCM mới có dấu hiệu khả quan hơn.

Điều này đồng nghĩa với việc VCS sẽ chậm trễ hơn so với các giải đấu khác gần 1 tháng. Một kịch bản khá bất lợi dành cho khu vực VCS nếu muốn kịp thời tham dự giải đấu LMHT hấp dẫn nhất cuối năm của Riot Games.

VCS bị hoãn

VCS bị hoãn, nguy cơ cao không thể tham dự CKTG 2021

Được biết CKTG 2021 sẽ được bắt đầu vào giữa tháng 10 năm nay tại Trung Quốc. Theo kế hoạch ban đầu, VCS sẽ mất hơn 2 tháng để hoàn thành mùa giải và tìm ra đại diện xuất sắc tham dự CKTG. Như vậy nếu tiếp tục bị hoãn, khoảng thời gian nghỉ giữa VCS và CKTG 2021 sẽ rất ngắn. Điều này chắc chắn tạo ra rất nhiều khó khăn để BTC VCS và Riot Games sắp xếp công tác tổ chức giải đấu.

Chưa kể khi đến Trung Quốc các đội tuyển cần ít nhất vài ngày để thực hiện cách ly kiểm soát dịch trước khi muốn tự do di chuyển đến địa điểm tổ chức giải đấu. Như vậy, trước mắt rất nhiều khó khăn để VCS có thể tham dự CKTG 2021.

VCS bị hoãn

VCS khả năng cao tiếp tục “vắng mặt” tại giải đấu quốc tế

So với năm ngoái thì tình hình dịch bệnh ở hiện tại còn căng thẳng hơn nhiều. Cách đây không lâu BLV Hoàng Luân cũng đã chia sẻ ngắn rằng khả năng để VCS có thể tham dự CKTG 2021 là rất thấp. Vì vậy nếu VCS tiếp tục “vắng mặt” tại giải đấu quốc tế là điều không còn quá bất ngờ. Tuy nhiên đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam vẫn mong rằng dịch bệnh có thể ổn định hơn để nuôi hy vọng cho khu vực VCS.

Xem thêm: Giải VCS Hè 2021 bị hoãn vô thời hạn

}

Tags: , , , ,
Pokémon: Tại sao Voltorb lại đứng thứ 100 trong Pokédex?
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (11/06 – 18/06)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu