eSports

ViCi Gaming Dota 2 có đối tác tài trợ lớn, hướng tới TI9

Chia sẽ

JBO Việt Nam và VG Dota 2 chính thức trở thành đối tác. Đây là bước ngoặc lớn trên thị trường eSports, vì đội tuyển VG Gaming là đội tuyển số 1 tại Trung Quốc hiện nay.

ViCi Gaming Dota 2 có đối tác tài trợ lớn, hướng tới TI9 vg esport

VG Dota 2 được thành lập vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành đội tuyển thi đấu nổi tiếng nhất Trung Quốc. Tính luôn cả giải đấu Esports ONE Dota 2, VG Dota 2 đã giành chiến thắng tổng cộng 9 trên 12 games trong 2 giải đấu lớn. Với bản lĩnh và khả năng chiến đấu mạnh mẽ, VG Dota 2 nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu tại khu vực châu Á trong nhiều năm qua. Hiện VG Dota 2 đã và đang liên tục tập luyện không ngừng nghỉ để có thể giành chiến thắng ở The International TI9 (Dota 2).

JBO Việt Nam cho biết, với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng Esports tại Châu Á, cùng với tình yêu và khao khát mãnh liệt, JBO Việt Nam luôn nỗ lực kết nối người chơi lại với nhau để cùng đưa Esports lên tầm cao mới và vươn xa hơn mỗi ngày. Mang trong mình tầm nhìn rộng lớn, chỉ trong vòng một năm, JBO Việt Nam đã tài trợ cho đội tuyển KG DOTA2 (Keen Gaming), đội tuyển Esports nữ KA (Killer Angel), đội tuyển 5Power CSGO, đội tuyển Việt Nam 496 Gaming Dota 2 và mới nhất là VG Dota 2. Đây là những đội tuyển hàng đầu hiện nay, với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để thực hiện ước mơ chinh phục các đấu trường Thể Thao Điện Tử thế giới.

ViCi Gaming Dota 2 có đối tác tài trợ lớn, hướng tới TI9 vg esport 1

Với sự tin tưởng của VG Dota 2, ngay từ hôm nay JBO sẽ bắt đầu cuộc hành trình với VG Dota 2, sát cánh đồng hành giúp đội tuyển bứt phá và thành công hơn trên con đường phía trước.

 

}

Tags: , ,
Quá mạnh ở đường trên, Garen và Darius ‘vào tầm ngắm’
The Textorcist: The Story of Ray Bibbia trò chơi gõ bàn phím

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu