eSports

Vici Gaming thêm ‘nanh vuốt’ với sự gia nhập của Hao

Chia sẽ

Tin đồn đã trở thành sự thật carrier siêu hạng Chen ‘Hao’ Zhihao sẽ rời Newbee để gia nhập Vici Gaming.

Ngày hôm qua, quản lý team Vici Gaming IamHunter đã xác nhận rằng, VĐV cùng Newbee vô địch giải đấu The International 4 Chen ‘Hao’ Zhihao sẽ gia nhập Vici Gaming để thay thế vị trí mà Dominik ‘BlacK^’ Reitmeier đã để lại sau giải đấu DAC 2015. 

Vici Gaming

Ngay sau khi thành viên Black rời team đã có rất nhiều đồn đoán rằng thành viên của Newbee Hao sẽ là người thay thế vị trí này. Tin tức này càng có cơ sở khi trong một lần trả lời trên Ask Me Anything, thành viên offlaner của Vici Gaming Daryl ‘iceiceice’ Koh đã nói rằng đội hình ‘trong mơ’ của anh ấy gồm có: Super (Solo mid), Ferrir và Fy (supporter), Hao (carrier). Với kinh nghiệm thi đấu cũng như kỹ năng tuyệt vời, Hao được coi là một sự thay thế hoàn hảo đối với Vici Gaming sau khi Black rời team.

Đội hình hiện tại của Vici Gaming gồm có:

Vici Gaming

Vici Gaming

Mặt khác với việc Hao gia nhập Vici Gaming, bức tranh chuyển nhượng của các team Trung Quốc đang dần được hé lộ. Theo đó, LGD Gaming sẽ có sự góp mặt của Xiao 8 và Maybe. Invictus Gaming cũng chiêu mộ được 2 VĐV nhiều kinh nghiệm là Faith và Burning. Newbee sau khi mất đi Hao nhiều khả năng sẽ chiêu mộ June (cựu thành viên của Invictus Gaming) đánh vị trí offlaner và đẩy Rabbit sang đánh carrier thay vị trí của Hao.

Giang Nguyễn

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Dota 2: Natus Vincere tiếp tục chiến thuật ‘hút máu’ các đối thủ

 

}

Tags: , , , , , , , ,
Bí kíp để chiến thắng Xếp Hạng mới trong FIFA Online 3 (Phần 1)
Leshrac 10 phút Bloodstone – bán hành cho mọi đối thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu