eSports

Vụ cvMax bạo hành, gia đình Sword đã nộp đơn lên cảnh sát

Chia sẽ

Câu chuyện cvMax bị tố cáo bạo hành các học trò vẫn chưa thể đến hồi kết khi Sword tiếp tục nộp các bằng chứng cho cảnh sát.

Theo trang Inven Global, cảnh sát Hàn Quốc cho biết người chơi đường trên của Griffin Choi “Sword” Sung-won đã trình báo lên cảnh sát về việc cựu huấn luyện viên của đội là Kim “cvMax” Dae-ho bạo hành bản thân mình và các thành viên khác.

Xem thêm: Vụ hợp đồng nô lệ Kanavi và lệnh cấm cvMax: Phán quyết mới nhất của Riot

Cha của tuyển thủ Sword tường trình với cảnh sát rằng sau khi Griffin được thăng hạng lên LCK đồng nghĩa với việc có nhiều trận đấu quan trọng hơn, cvMax liên tục sử dụng những biện pháp huấn luyện bạo lực và những lời lẽ gây ám ảnh như đập vào vai và nói “kinh tởm, không thể chịu được, tao sẽ giết mày”. Bố của game thủ cũng nhắc đến rằng không chỉ riêng một mình Sword mà cả gia đình cũng cảm thấy tổn thương nặng nề đến mức phải đi điều trị tâm lý.

Vụ cvMax bạo hành, gia đình Sword đã nộp đơn lên cảnh sát

Sword nhất định không để cvMax ung dung tự tại

cvMax trên sóng stream cho rằng hành động của anh và cách thức góp ý cho game thủ của anh là vì “lợi ích của game thủ” và cả đội đã “ngầm đồng ý” với phương pháp này. Anh cũng thừa nhận đã nhấn vào vai của một game thủ khá mạnh nhưng không hề đánh đập hay tra tấn như cách mà Sword cùng gia đình miêu tả. Sword thậm chí còn tham gia họp báo với một số thành viên khác như Rather, Tarzan để cùng “tố” thầy cũ của mình. Trước đây Riot đã ban hành lệnh cấm vĩnh viễn với vị huấn luyện viên này, khiến cho không chỉ bản thân cvMax mà các thành viên của DragonX – đội tuyển mà anh đang dẫn dắt cảm thấy vô cùng áp lực. Tuy nhiên, với sức ép của cộng đồng người hâm mộ phần đông cho rằng Sword đang “làm quá mọi chuyện” thì Riot đã phải tạm hoãn thi hành án phạt này. Sở dĩ người hâm mộ cho rằng game thủ đường trên của Griffin đang làm quá là do hai cựu thành viên của Griffin là Doran và Chovy mặc dù “bị bạo hành” nhưng vẫn theo cvMax sang DragonX, quả thực là điều khó giải thích.

Xem thêm: Vụ cvMax và Cho Gyu Nam bị cấm: Lời khai của các nhân chứng

Lý do hợp lý nhất có thể nghĩ đến ở đây là do Sword thực sự đã đánh kém hơn các thành viên khác nên khiến cvMax cảm thấy “khó chịu” và thực sự đã có những lời lẽ và hành động không hay với game thủ này. Bởi vì không có lẽ nào mà Sword lại có thể ghét cvMax đến mức liều lĩnh dựng chuyện đưa lên cho các cơ quan chức năng cả. Riêng đối với Tarzan, ngôi sao của Griffin mà nói, anh chưa từng bị cvMax đụng đến một sợi tóc.

Liệu vụ việc này sẽ đi đến đâu? Cư dân mạng đang mong ngóng clip hoặc file ghi âm bằng chứng để không còn phải đoán già đoán non một chút nào nữa và cũng là để các game thủ vô tình liên đới có thể thực sự yên tâm thi đấu.

}

Tags: , , , , ,
Game Online và những điều các vị phụ huynh chưa hiểu
Final Fantasy 7 Remake Part 2 sẽ thay đổi cốt truyện hoàn toàn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu