eSports

Vừa vô địch Major đầu tiên, huyền thoại S1mple bất ngờ nhận được lời chúc mừng từ Eva Elfie

Chia sẽ

“Quý ông đơn giản” đã có một màn trình diễn tuyệt vời cùng Na’Vi tại PGL Stockholm Major 2021!

Cuối năm 2021 có thể xem là thời điểm “bội thu” đối với nền eSports khu vực CIS (khu vực các quốc gia thuộc Liên Xô cũ) khi Team Spirit vô địch TI 10 với 18 triệu USD tiền thưởng và mới đây, Team CS:GO của Na’Vi cũng đã bất ngờ đăng quang PGL Stockholm Major 2021. Điều đặc biệt hơn rằng đây cũng là danh hiệu Major đầu tiên trong sự nghiệp của “quý ông đơn giản” S1mple.

Vừa vô địch Major đầu tiên, huyền thoại S1mple bất ngờ nhận được lời chúc mừng từ Eva Elfie csgo navi len ngoi vo dich pgl stockholm major 2021 86407 1636431170 32

S1mple giành được danh hiệu Major đầu tiên trong sự nghiệp tại PGL Stockholm Major 2021

Tất nhiên, với các fan hâm mộ eSports thì danh hiệu vô địch Major của S1mple là cực kỳ ý nghĩa, vì anh vốn luôn được xem là một huyền thoại trong cộng đồng CS:GO. Điều đặc biệt hơn rằng ngay sau chức vô địch của Na’Vi, Eva Elfie – Một diễn viên phim người lớn khá nổi tiếng tại Nga đã bất ngờ lên tiếng “chúc mừng” S1mple.

Vừa vô địch Major đầu tiên, huyền thoại S1mple bất ngờ nhận được lời chúc mừng từ Eva Elfie 1 1636431035 64 1

Eva Elfie chúc mừng s1mple trên trang cá nhân sau khi anh cùng Na’Vi giành ngôi vô địch Major đầu tiên

Trên thực tế thì Eva Elfie vốn khá nổi tiếng trong cộng đồng fan hâm mộ eSports CIS và nhiều lần bày tỏ sở thích chơi game của mình. Thậm chí, cô nàng này còn từng bày tỏ rằng bên cạnh sự nghiệp đóng phim người lớn, cô còn muốn theo đuổi công việc livestream game, hay chí ít thì sẽ đăng tải các video chơi game của mình trên Youtube.

Cách đây không lâu, khi Team Spirit vô địch TI 10 thì Eva Elfie cũng đã gửi lời chúc mừng tới họ. Tuy nhiên, trên thực tế thì lâu nay Eva Elfie thường quan tâm nhiều đến CS:GO hơn, khi đây là một tựa game “dễ làm quen” hơn so với DOTA 2, vốn là một tựa game chiến thuật đòi hỏi thời gian làm quen khá lâu bởi gameplay tương đối “khó nhằn”.

}

Tags: , ,
Vợ qua đời trong lúc diễn ra Major, caster CS:GO nhận sự tôn trọng cực lớn từ cộng đồng khi nén đau thương để hoàn thành nhiệm vụ
T1 Faker: ‘Xếp hạng đơn Hàn Quốc thậm chí còn có chất lượng thấp hơn châu Âu’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu