eSports

Vương Giả Vinh Diệu: Đại diện Việt Nam duy nhất – BOX dừng chân tại vòng loại KIC 2022

Chia sẽ

Với việc dừng chân tại top 5 của vòng loại Wildcard, đại diện VGVD của Việt Nam – BOX Gaming đã đánh mất mọi cơ hội tham dự KIC 2022.

Cách đây một thời gian, VGVD (Vương Giả Vinh Diệu) đã ra mắt giải đấu KIC 2022 (Honor of Kings International Championship) với tổng giải thưởng cực “khủng” là 10 triệu USD (khoảng 248 tỷ VNĐ). Vậy nên có không ít tổ chức, đội tuyển Esports quốc tế lần lượt đầu tư vào VGVD với tham vọng xưng bá tại KIC 2022, Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Nhưng mới đây, đại diện duy nhất của Việt Nam – BOX Gaming đã dừng chân tại vòng loại Wildcard của KIC 2022.

Đội hình Vương Giả Vinh Diệu của BOX Gaming tại vòng loại Wildcard KIC 2022.

Đội hình Vương Giả Vinh Diệu của BOX Gaming tại vòng loại Wildcard KIC 2022.

Cụ thể hơn, có 8 đội tham dự vòng loại Wildcard và thi đấu theo thể thức BO1 tính điểm, chỉ có đội tuyển chen chân vào top 4 mới có thể tham dự KIC 2022. Tuy nhiên, sau 3 ngày thi đấu thì BOX đã dừng chân tại top 5 với tỉ số 3-4. Do đó, KIC 2022 sẽ không có sự góp mặt của bất kỳ đại diện Việt Nam nào.

BOX Gaming giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng nhưng vẫn không thể chen chân vào top 4.

BOX Gaming giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng nhưng vẫn không thể chen chân vào top 4.

Trước đấy, cũng có nhiều dự đoán BOX sẽ gặp rất nhiều khó khăn tại vòng loại của KIC 2022. Nguyên nhân vì khác với một số đại diện mạnh mẽ của vòng Wildcard, hầu hết các thành viên của BOX đều là tuyển thủ thi đấu Liên Quân Mobile và không có nhiều kinh nghiệm với VGVD.

Về phần KIC 2022, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 3/12 đến ngày 30/12/2022. Theo thông báo, đội tuyển vô địch sẽ bỏ túi 3,5 triệu USD (87 tỷ VNĐ) và đội tuyển “xếp đáy bảng” sẽ nhận được 250.000 USD (6,2 tỷ VNĐ).

Xem thêm: Uzi bị vợ trách móc vì ‘share tin fake’ về việc Viper ở lại LPL

#BOX #box gaming #honor of kings #Honor Of Kings International Championship #KIC 2022 #Liên Quân Mobile #VGVD #vương giả vinh diệu

}

Tags: , , , , , , ,
Cơ quan quản lý Trung Quốc từ chối can dự việc Microsoft mua lại Activision Blizzard
LMHT: Cập nhật hình ảnh Ahri sẽ đi cùng với trang phục mới Tết Nguyên Đán 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu