eSports

Xạ thủ ‘chim mồi’ EasyLove bất ngờ ‘noi gương’ Minas, lấn sân sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Chia sẽ

Không phải trở thành 1 streamer, EasyLove sẽ try hard với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Tối ngày 05/12 (giờ Việt Nam), cộng đồng LMHT Việt khá bất ngờ khi cựu Xạ Thủ danh tiếng của GAM Esports – Hứa “EasyLove” Thành An thông báo chính thức chuyển sang bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. EasyLove sẽ gia nhập AS Esports và theo như tiết lộ, đội tuyển này sẽ đánh từ giải hạng dưới lên.

Xạ thủ ‘chim mồi’ EasyLove bất ngờ ‘noi gương’ Minas, lấn sân sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ezlove g4v 1 1638763858 3

EasyLove chuyển sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Đây là 1 bước chuyển biến công việc khá bất ngờ từ phía EasyLove. Rời GAM hồi tháng 5/2021, EasyLove từng xuất hiện ở phòng stream của nhóm stream SBTC do Thầy Giáo Ba đứng đầu làm dấy lên nghi vấn tuyển thủ này quyết định gác lại sự nghiệp chuyên nghiệp và tập trung làm streamer. Chính Thầy Giáo Ba cũng khẳng định “sẽ tạo công ăn việc làm” cho các tuyển thủ đã bị GAM “vứt bỏ”.

Ấy vậy nhưng, cuối cùng, EasyLove cũng vẫn tiếp tục thi đấu Esports chuyên nghiệp, chỉ có điều là anh không try hard với LMHT nữa mà chuyển sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Ngoài ra, trong thành phần đội tuyển ASE của EasyLove còn có thêm Zin – cựu tuyển thủ của OverPower Esposts – đội tuyển thuộc sở hữu của Optimus, chỉ thi đấu đúng 1 Mùa Hè 2020 trước khi đi đến quyết định giải thể.

Xạ thủ ‘chim mồi’ EasyLove bất ngờ ‘noi gương’ Minas, lấn sân sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ezlove g4v 2 1638764106 72

EasyLove là trường hợp tiếp theo từ tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp chuyển sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Rất nhiều fan hâm mộ gửi lời chúc mừng đến EasyLove và mong anh sẽ thành công trong tương lai với con đường mới. Đây là một lựa chọn khá dễ hiểu, nhất là khi trường hợp tiêu biểu là Phạm “Minas” Minh Phước – anh đã từng là tuyển thủ chuyên nghiệp của bộ môn LMHT nhưng hiện đang là thành phần trụ cột của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến SBTC Esports. Đội tuyển này hiện đang là một thế lực của làng Tốc Chiến Việt và được các fan đặt cho biệt danh là “Gà Xanh” để phân biệt với “Gà Hồng” SE của bên LMHT.

Xem thêm: Valorant: Vivo Keyd đối mặt với hình phạt khi sử dụng ‘bug’ trong giải đấu

}

Tags: , , , , ,
Marvel công bố hình ảnh đầu tiên của Spider-Man: Across the Spider-Verse
Top 6 game mobile quốc tế không thể bỏ qua trong tháng 12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu