eSports

Xuất hiện thông tin Levi đã được các đội ở LPL và LCS liên hệ

Chia sẽ

Theo thông tin từ cựu HLV Tinikun, đã có những đội ở hai khu vực Major là LCS và LPL liên hệ để thực hiện chuyển nhượng với Levi.

Những ngày gần đây, thông tin chuyển nhượng cũng là một trong những vấn đề được người hâm mộ rất quan tâm. Bởi lẽ, hiện tại đã vào giai đoạn cuối mùa và với riêng khu vực VCS, khi GAM Esports kết thúc hành trình của mình tại CKTG 2022 thì xem như mùa giải 2022 đã kết thúc.

Các đội VCS sẽ có một kỳ chuyển nhượng rộn ràng

Các đội VCS sẽ có một kỳ chuyển nhượng rộn ràng

Như đã biết cách đây ít lâu, sau một kỳ CKTG 2022 không quá thành công với GAM Esports, Levi đã có một số ý định sự nghiệp mới. Tại giải đấu diễn ra trên đất Mỹ, Levi cũng là thành viên duy nhất của GAM được tặng MVP (sau chiến thắng trước TOP Esports). Ngoài ra, không ít fan quốc tế cũng tỏ ra tiếc nuối khi 100Thieves ngày xưa không trao cơ hội cho đội trưởng của GAM.

Nhiều khán giả tiếc nuối khi chứng kiến màn trình diễn của Levi ở CKTG 2022

Nhiều khán giả tiếc nuối khi chứng kiến màn trình diễn của Levi ở CKTG 2022

Trong tối ngày 04/11, Levi đăng một bài viết cho biết anh đang tạm hoãn gia hạn hợp đồng cùng GAM để tìm cho mình những hướng đi mới. Thì mới đây, cựu HLV Tinikun còn tiết lộ thêm một số thông tin. Theo đó, Levi đã được các đội ở LPL và LCS liên hệ.

Levi đăng bài về ý định tìm một hướng đi sự nghiệp mới

Levi đăng bài về ý định tìm một hướng đi sự nghiệp mới

Cựu HLV Tinikun tiết lộ đã có đội từ LPL, LCS liên hệ Levi

Cựu HLV Tinikun tiết lộ đã có đội từ LPL, LCS liên hệ Levi

Chưa rõ thực hư thông tin này như thế nào, nhưng nhiều khả năng, Levi sẽ ưu tiên LCS. Bởi lẽ, anh đã có vốn tiếng Anh tốt và kinh nghiệm thi đấu tại Bắc Mỹ. Ngoài ra, môi trường LCS không quá nặng về tính cạnh tranh như LPL cũng như Levi sẽ không gặp phải bất đồng ngôn ngữ.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là thông tin một phía từ HLV Tinikun. Nếu ra thế giới, Levi chắc chắn vẫn sẽ ưu tiên các đội có thể trao cho anh cơ hội thi đấu và có khả năng cạnh tranh suất dự các giải quốc tế (MSI, CKTG). Chưa kể, đội trưởng của GAM cũng sẽ phải nỗ lực hết mình vì các đội trên thế giới hiện tại đều đang có xu hướng trẻ hóa đội hình.

Xem thêm: Levi hé lộ dự định rời GAM và xuất ngoại thi đấu trong mùa giải 2023

#CKTG 2022 #Gam #gam esports #HLV Tinikun #LCS #levi #LMHT #LPL

}

Tags: , , , , , , ,
Trường Mapo tổ chức offline cổ vũ Faker và Deft làm fan quốc tế thích thú
Game4V tặng giftcode Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mừng game ra mắt 02/11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu