eSports

Zeros quay trở lại VCS?

Chia sẽ

Trong những ngày gần đây, tin đồn Zeros quay trở lại VCS càng ngày càng nhiều thêm và dường như không còn bất cứ nghi ngờ gì nữa.

Cuối năm 2019, trong giai đoạn tiền mùa giải, GAM thông báo Zeros sẽ rời VCS và chuyển sang đầu quân cho một đội tuyển thuộc LMHT máy chủ Trung Quốc. Game thủ đã học tiếng Trung và quyết theo con đường của Levi du đấu để học hỏi thêm kinh nghiệm. Theo nhiều tin đồn đội tuyển được chọn là điểm đến chính là V5 – một đội thuộc hạng 2 của LPL. Nhiều nguồn tin cho rằng V5 đã từ chối Zeros nhưng Tinikun – HLV của GAM phủ nhận tin đồn này và cho biết kết quả thử của game thủ đường trên “lắm tài nhiều tật” số 1 VCS tại Trung Quốc là rất khả quan và đã được đề nghị kí hợp đồng.

Zeros quay trở lại VCS? zeros 1 1

Hình ảnh game thủ tại gaming house của GAM

Nhưng không ai có thể biết trước được chữ ngờ. Đúng thời gian Zeros về Việt Nam nghỉ Tết nguyên đán, dịch cúm do chủng virus Corona mới lại bùng phát thành đại dịch của Trung Quốc. Vũ Hán và nhiều thành phố khác của Trung Quốc bị phong tỏa, nhập cảnh quay trở lại cũng trở thành việc bất khả thi. Bẵng đi một vài tuần thì Facebook của Tinikun Dương Nguyễn Duy Thanh lại xuất hiện nhiều trạng thái đăng “bóng gió” như cách vị HLV thường làm, hé mở về khả năng Zeros quay lại VCS trong giai đoạn lượt về. Đến ngày hôm nay thì thông tin về việc chụp ảnh chuẩn bị cho công tác truyền thông cũng như hình ảnh của Minh Lộc Zeros đã được đăng tải, dân tình đã có thể chắc chắn rằng “Ma vương” đã quay lại VCS. Tuy nhiên vẫn có nhiều luồng ý kiến cho rằng dịch cúm COVID-19 này chỉ là tình cờ hợp thức hóa cho sự thật khó nghe là Zeros đã bị phía Trung Quốc từ chối mà thôi, và trong giai đoạn này ngoài GAM ra game thủ đang không còn lựa chọn nào khác.

Zeros quay trở lại VCS? zeros 3

Zeros rất thích “hành” trọng tài và phía media theo lời kể vui của Tinikun

Cũng có một số người cho rằng với tính cách hơi “chảnh” của Zeros cộng với vốn tiếng Trung cấp tốc thì khó lòng có thể thích nghi tại một môi trường khắc nghiệt như LP, rằng là “Zeros không phải là SofM” – game thủ hiện đang được giới chuyên môn tại LPL xếp vào top 4 người đi rừng của khu vực này. Không bàn về chuyên môn nhưng có lẽ so với Zeros thì SofM có vẻ sẽ là kiểu game thủ dễ thích nghi hơn và quả thực hiện LPL thiếu người đi rừng nhiều hơn. Hiện khả năng cao GAM sẽ tập trung vào build cho Zeros như cách đang làm cho Levi – đẩy mạnh group cá nhân và stream thường xuyên hơn, bước thêm một bước gần hơn với công chúng.

Zeros quay trở lại VCS? zeros 2 1

Group cá nhân của Zeros đang được đẩy lên

Hiện tại GAM đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng VCS Xuân 2020 với 5 trận thắng và chỉ để thua 1 trận trước đội tuyển vị trí thứ 2 là Team Flash. Zeros là một game thủ xuất sắc, thế nhưng anh lại chưa chắc là những gì GAM cần tại thời điểm hiện tại vì có thể nói Kiaya đang làm tốt vai trò của mình tại đường trên. Thứ mà nhiều fan hâm mộ nhận thấy rằng GAM đang thiếu đó chính là một xạ thủ truyền thống thật sự “cứng”. GAM có được Palette là một mảnh ghép cực tốt cho đường dưới nhưng mặc dù đã thay rất nhiều xạ thủ như Hieu3, Blazes… team vẫn có một chút “hẫng”. Vậy Zeros liệu có quay lại đường trên? Phải chăng “Ma vương” sẽ đảm nhận vị trí mới? Nếu vậy Dia1 và Kiaya sẽ đi đâu? Có lẽ phải tới giai đoạn lượt về của VCS mọi chuyện mới được sáng tỏ.

Trận đấu tiếp theo của GAM Esports sẽ bắt đầu vào ngày 29/02 tới đây. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi!

}

Tags: , , , , , ,
Alpha Test 12/3: Chiến Thần Xích Bích mạnh về nội dung đẹp về hình thức
PUBG đang gặp nạn DDoS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu