eSports

Zeus tập luyện LeBlanc AD tại đường trên – ‘bài tẩy’ mới tại Playoffs LCK?

Chia sẽ

Sau vòng bảng với một loạt lựa chọn thú vị ở nửa dưới bản đồ, dường như đường trên của T1 – Zeus cũng lên kế hoạch “góp vui” với con bài LeBlanc AD.

Trong mùa giải vừa qua, T1 đã làm “náo loạn” LCK Mùa Xuân 2023 với một loạt những vị tướng xạ thủ dành cho… người chơi hỗ trợ của mình là Keria. Những lựa chọn của Keria đã làm rất nhiều đối thủ phải “đau đầu” tìm cách đối phó, thậm chí các game thủ tự do cũng học hỏi và thử nghiệm trong rank Hàn. Điều này cũng giúp Keria trở thành người chơi hỗ trợ đầu tiên nhận được danh hiệu “Player of the Split” của khu vực này với 1300 điểm POG (MVP).

Bởi vậy, những lựa chọn đặc biệt của T1 luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các game thủ LMHT Hàn Quốc và cả quốc tế. Mới đây, người chơi đường trên của T1 – Zeus đã khiến nhiều fan thích thú khi đem ra con bài LeBlanc AD tại rank Thách Đấu Hàn:

Zeus tập luyện LeBlanc AD tại đường trên – ‘bài tẩy’ mới tại Playoffs LCK? zeus 1679304704 34 1

Dựa trên lịch sử đấu, Zeus và đồng đội đã thua trong trận đấu này, tuy nhiên lượng sát thương của LeBlanc trong tay “Thần Sấm” là rất lớn: 37.474 cùng với KDA 14/11/12.

Tài khoản "2U35" của Zeus đã dùng LeBlanc lên full sát thương vật lý.

Tài khoản “2U35” của Zeus đã dùng LeBlanc lên full sát thương vật lý.

Theo tìm hiểu, LeBlanc AD đã xuất hiện từ cách đây rất lâu trong chế độ xếp hạng của LMHT. Tuy nhiên, đây được coi là lựa chọn kém phổ biến vì không phù hợp với đại đa số đội hình.

Tại vị trí đường trên, LeBlanc AD có thể khắc chế một số vị tướng cận chiến nhờ vào tầm tay dài và sát thương hỗn hợp của bản thân, Warwick trong trận đấu của Zeus là một ví dụ rõ ràng. Dựa trên chỉ số lính cùng lượng sát thương gây ra và gánh chịu, có thể thấy LeBlanc của Zeus đã vượt trội hoàn toàn so với Warwick ở phía bên kia trong giai đoạn đi đường.

Thứ tự lên đồ, cộng kỹ năng và bảng ngọc của LeBlanc AD trong tay Zeus.

Thứ tự lên đồ, cộng kỹ năng và bảng ngọc của LeBlanc AD trong tay Zeus.

Nhưng xét về sức mạnh trong giao tranh tổng, dường như LeBlanc của Zeus có phần thua thiệt so với những vị tướng đường trên truyền thống. Do đó, khả năng cao LeBlanc AD sẽ phát huy được tối đa sức mạnh khi đẩy lẻ và hạn chế giao tranh 5v5.

Với những đội tuyển LMHT khác, việc các tuyển thủ “giải trí” với những lựa chọn lạ trong rank là điều khá bình thường. Nhưng với T1 thì khác, bởi các lựa chọn “dị” của tuyển thủ nhà T1 có thể được HLV Bengi đem ra sử dụng tại LCK bất cứ lúc nào, ví dụ như Cho’Gath đường dưới của Gumayusi cách đây vài tuần. Vậy nên LeBlanc AD đường trên hoàn toàn có thể xuất hiện tại LCK trong những ngày sắp tới.

Xem thêm: Faker khoe bản thân sở hữu 1 ngôi sao nhân kỷ niệm 10 năm ‘debut’

#LCK #LCK Mùa Xuân 2023 #Liên minh huyền thoại #LMHT #Playoffs #t1 #T1 Zeus #zeus

}

Tags: , , , , , , ,
Anime ‘nhọ’ nhất 2022 cuối cùng cũng kết thúc sau nhiều lần delay
DC’s Justice League: Cosmic Chaos – Tưởng không hay nhưng….

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu