Game Mobile

1 ngày ra mắt, Thiếu Niên Vô Song trở thành game đấu tướng 6vs6 kinh điển TOP 1 App Store

Chia sẽ

Chỉ sau 1 ngày, Thiếu Niên Vô Song đã chinh phục được game thủ Việt và chiếm trọn spotlight trên BXH App Store.

Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của thể loại đấu tướng turn-based, Thiếu Niên Vô Song chính thức trở thành món ngon lạ vị dành cho cộng đồng game thủ Việt. Minh chứng là ngay sau khi ra mắt vào ngày 11/10 vừa qua, tựa game phong các màn hình dọc này đã chễm chệ trên TOP 1 All Game, chinh phục BXH App Store đầy ấn tượng.

Thiếu Niên Vô Song

Thiếu Niên Vô Song vươn đỉnh App Store chỉ sau 1 ngày ra mắt

Thiếu Niên Vô Song hấp dẫn người chơi bằng rất nhiều yếu tố, nhưng đặc biệt phải kể đến hệ thống ưu đãi cực khủng, cấp vốn không tiếc tay cho người chơi ngay khi bước chân vào game. 120 lượt chiêu mộ tướng, chắc chắn nhận tướng cam bất kỳ; tùy chọn tứ đại mỹ nhân; free 100.000 KNB, free VIP 3; đăng nhập 7 ngày nhận tướng đỏ tự chọn và trang bị Thần – chắc chắn sẽ giúp hành trình xưng bá xưng vương của game thủ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

Thiếu Niên Vô Song

Một điểm cộng của Thiếu Niên Vô Song chính là sự phá cách trong bối cảnh cốt truyện. Thay vì chỉ tập trung khai thác hoặc Tam Quốc hoặc kiếm hiệp Kim Dung như hầu hết các đối thủ khác, Thiếu Niên Vô Song lại mở ra cánh cổng thời không, cho phép trải nghiệm khung cảnh cổ điển, chức năng danh tướng nổi tiếng ở thời niên thiếu qua tận 4 giai đoạn lịch sử: Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hùng.

Thiếu Niên Vô Song

Điều này giúp cho hành trình khám phá và chinh phục đỉnh cao trong Thiếu Niên VÔ Song trở nên mới lạ, cuốn hút chưa từng có. Game thủ cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho đội hình của mình, được so tài trong những trận đấu 6vs6 không giới hạn hoặc có thể tạo nên những sự kết hợp độc lạ giữa các danh tướng không cùng triều đại, tăng sự khó đoán trong chiến thuật.

Thiếu Niên Vô Song

Ngoài ra, mỗi tướng Cam trở lên trong Thiếu Niên Vô Song đều có khả năng xuất “skill vô đối”, liên kích tất sát bá đạo. Nhờ đó, game thủ có thể tạo ra các cú combo liên hoàn gây sát thương lên toàn bộ địch, vừa mãn nhãn vừa lật ngược tình thế. Trong group cộng đồng, không khó để bắt gặp những topic “khoe” những pha giao tranh để đời, biến thua thành thắng ngay cả khi chỉ còn 1 tướng trên bàn trận.

1 ngày ra mắt, Thiếu Niên Vô Song trở thành game đấu tướng 6vs6 kinh điển TOP 1 App Store 05 1665551577 58

Ngoài ra, Thiếu Niên Vô Song còn hỗ trợ game thủ tới bến, đề cao chiến thuật tuyệt đối khi cho phép trùng sinh tướng không dùng, nhận lại đầy đủ tài nguyên để nâng cấp cho tướng khác. “Nước đi này đi sai tại hạ xin phép đi lại” là điều hoàn toàn có thể xảy ra, người chơi hoàn toàn chủ động chiến thuật, thay đổi đội hình mà còn nhận được full đồ không mất phí.

1 ngày ra mắt, Thiếu Niên Vô Song trở thành game đấu tướng 6vs6 kinh điển TOP 1 App Store 06 1665551587 21

Tại Thiếu Niên Vô Song, người chơi sẽ liên tục được so tài, cọ sát trong những đấu trường liên server rộng lớn và khốc liệt. Xét cho cùng, tất cả những gì bạn chuẩn bị từ build tướng, build đội hình, sắp xếp combo đều sẽ được “thử lửa” tại đây, thắng bại chính là tại kỹ năng. Game thủ Việt yêu những tựa game như thế này, khi họ vừa được “cấp vốn” để mạnh, vừa có đất để phô diễn sức mạnh đó và thể hiện bản lĩnh cá nhân.

1 ngày ra mắt, Thiếu Niên Vô Song trở thành game đấu tướng 6vs6 kinh điển TOP 1 App Store 07 1665551602 25

Thiếu Niên Vô Song dễ dàng tiếp cận đến mọi game thủ nhờ bộ cài nhỏ gọn, phong cách thiết kế màn hình dọc thuận tiện và lối chơi rảnh tay nhiều ưu đãi. Hãy chọn cho mình những danh tướng mạnh mẽ, kết hợp chiêu thức và tạo nên dấu ấn riêng của mình tại Thiếu Niên Vô Song nhé.

Tải game và vote app tại: https://tnvs.onelink.me/cfYo/download

#Thiếu Niên Vô Song #Thiếu Niên Vô Song Mobile

}

Tags: ,
Người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi bị tàu điện ngầm đâm trúng
Trải nghiệm rút tiền ở ATM cao nhất thế giới nằm trên núi tuyết

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu