Game Mobile

3Q Siêu Hùng – Game RPG kết hợp chiến thuật chủ đề Tam Quốc sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Chia sẽ

3Q Siêu Hùng là sản phẩm game Tam Quốc mới nhất sẽ được hãng SohaGame tung ra thị trường Việt Nam thời gian tới.

Như nhiều sản phẩm game 3Q khác, 3Q Siêu Hùng SohaGame tiếp tục khai thác yếu tố mô phỏng (SLG), nhập vai (RPG) và chiến thuật (strategy) để tạo nên sản phẩm có sự hoà quyện giữa những thể loại. Trong vai trò một vị chúa công, bạn sẽ cần làm mọi cách để có thể nâng cấp quốc gia (thông qua các khu vực riêng) cũng như toàn đội hình chiến đấu của mình để chiến đấu với đối phương.

3Q Siêu Hùng sẽ được hãng SohaGame phát hành tại Việt Nam.

3Q Siêu Hùng sẽ được hãng SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Bước chân vào thế giới game, người chơi sẽ được quản lý, điều hành một vùng lãnh thổ với hệ thống công trình kiến trúc như một vương quốc. Bạn có thể sử dụng những công trình như là một nơi đại diện cho tính năng game có thể là công trình tuyển quân, nơi để tham gia sự kiện, nơi tham gia hoạt động, phó bản…

Bên cạnh đó, game thủ 3Q Siêu Hùng cần xây dựng cho mình một đội hình chiến thuật với sức mạnh chiến đấu càng cao càng tốt. Những danh tướng trong thế giới Tam quốc được tái hiện dưới dạng anh hùng chibi dễ thương. Bạn cần tập hợp thành đội hình của mình để tham chiến với đối phương.

Game mobile sở hữu nhiều kiểu hoạt động vừa chơi đơn vừa chơi tương tác cùng game thủ khác để bạn tham gia. Một số hoạt động ingame đáng chú ý trong 3Q Siêu Hùng như: Phó bản auto, Nhiệm vụ đường, Viễn chinh, Thông thiên tháp, Phó bản hàng ngày, Phó bản mảnh tướng, Phó bản thần binh, Tranh bá liên server, Đấu trường liên server, Tổ đội liên server, Phó bản bang, Ảo cảnh, Võ thần bảng…

Game đưa bạn đến với thế giới Tam Quốc chiến thuật thú vị.

Game đưa bạn đến với thế giới Tam Quốc chiến thuật thú vị.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng màn hình dọc. Game thủ cũng không cần phải thao tác quá nhiều với cơ chế chiến đấu tự động hoặc tăng tốc độ chiến đấu. Trò chơi này cũng mang hơi hướng của idle nên cho bạn nhiều thời gian rảnh tay hơn.

Hy vọng khi ra mắt chính thức, game sẽ nhận được những tình cảm từ phía cộng đồng người chơi yêu thích trò chơi Tam Quốc. 3Q Siêu Hùng dự kiến phát hành vào tháng 11/2022 cho Android, iOS. Mọi thông tin về game 3Q Siêu Hùng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài tiếp theo.

#3Q Siêu Hùng #3Q Siêu Hùng mobile #sohagame

}

Tags: , ,
Kết quả CKTG 2022 ngày 16/10: GAM dừng chân với kết quả 1-5, DRX thắng RGE tại tie-break và giành top 1
CEO Take Two ủng hộ thương vụ lịch sử Microsoft-Activision

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu