Game Mobile

4 game ‘fighter’ xuất hiện gần đây dành cho fan yêu thích đánh đấm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Theo dõi những tựa game “fighter” trong thời gian qua dưới đây và chọn lựa sản phẩm mình yêu thích nhé.

Nhiều sản phẩm game hấp dẫn thuộc thể loại đánh đấm thời gian gần đây thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Các trò chơi không chỉ mang lại giây phút thư giãn thoải mái mà còn khiến game thủ hồi tượng lại ký ức tươi đẹp cùng với sản phẩm đó.

1. The King of Fighters: Chronicle

The King of Fighters: Chronicle (KoF Chronicle) là phiên bản mang phong cách cổ xưa, game Pixel, do hãng SNK sản xuất. Game chính thức phát hành toàn cầu trên Android, iOS vào ngày 17/10.

4 game ‘fighter’ xuất hiện gần đây dành cho fan yêu thích đánh đấm game fighter 480x270 1

Đây là một ứng dụng trò chơi hoàn toàn mới dành cho điện thoại thông minh dựa trên series trò chơi chiến đấu nổi tiếng The King of Fighters. Bạn hãy tận hưởng ký ức về trận chiến làm nên tuổi thơ một thời với những nhân vật từng đi vào cả giấc chiêm bao của mình. KoF Chronicle là một trò chơi mang phong cách “phòng thủ tháp” kết hợp chiến đấu đội hình theo lượt.

Tải game

2. The King of Fighters: All Star 

The King of Fighters: All Star là một game RPG trên di động phát hành miễn phí cho iOS và Android. Trò chơi do công ty game Hàn Quốc Netmarble được ủy quyền bởi SNK phân phối. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này là tập hợp tất cả các nhân vật của loạt KoF cho đến phiên bản The King of Fighters XIV.

4 game ‘fighter’ xuất hiện gần đây dành cho fan yêu thích đánh đấm game fighte 1r 480x270 1

Chiến đấu với những nhân vật nổi tiếng với số lượng hơn 50 người là một điểm thú vị mà nhiều người sẽ ấn tượng với The King of Fighters: All Star. Bạn phải tập hợp các chiến binh tham gia vào đội gồm 3 nhân vật. Nhân vật sẽ có đặc tính “duyên” với nhau. Khi xếp cùng dạng nhất định đội hình sẽ được “buff” thêm sức mạnh, có thêm hiệu ứng đặc biệt.

Tải game

3. Dragon Ball Z: Fighter King

Đây là trò chơi chiến lược sở hữu đồ họa 3D. Trong game có hơn 100 nhân vật từ thế giới Dragon Ball để game thủ có thể khám phá, thử nghiệm. Game thuộc dạng thức chiến đấu đội hình turn-based. Hai bên sẽ giao đấu với những đòn skill được tung ra từ những tướng trong team.

4 game ‘fighter’ xuất hiện gần đây dành cho fan yêu thích đánh đấm game fighte 2 480x266 1

Người chơi có thể tiến hành Thức tỉnh nhân vật của mình để đột phá sức mạnh (tiến hóa) cũng như “ghép” thêm các món bổ trợ theo set đồ, phẩm chất riêng vốn có của từng tướng.

Tải game Android – iOS

4. The King of Fighters for Girls

King of Fighters for Girls là một trò chơi otome dựa trên nhượng quyền King of Fighters của SNK. Game kế thừa câu chuyện gốc khi người chơi đảm nhận vai một nhân vật nữ có mối quan hệ gắn bó với các nhân vật KoF như Kusanagi Kyou hay Yagami Iori. Trò chơi được Victor Entertainment Games đảm nhiệm việc phát hành.

4 game ‘fighter’ xuất hiện gần đây dành cho fan yêu thích đánh đấm game fighte 5 480x270 1

Game mobile này cũng giới thiệu những nhân vật mới bao gồm Yomi (do Furukawa Makoto lồng tiếng) và Nagi (Hirakawa Daisuke lồng tiếng) của nhóm Shinsekai. Người chơi sẽ có thêm nhiều chọn lựa nhân vật trước khi tham gia hành trình khám phá.

Tải game

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , , , ,
Nhất Kiếm Giang Hồ cập nhập tính năng Lưu Ly Kính cùng Mini Event hấp dẫn
Game thủ Black Desert Mobile được chơi sớm từ ngày 24/10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu