Game Mobile

4 game phát triển từ IP CrossFire hấp dẫn nhất hiện nay

Chia sẽ

Cho đến nay, khá nhiều sản phẩm phát hành dựa trên IP CrossFire (Đột Kích) từ Smilegate. Mỗi sản phẩm lại có những điều thú vị và hấp dẫn riêng.

Có thể nói, dòng game bắn súng nói riêng được cộng đồng game thủ Việt yêu mến và biết đến CrossFire. Sản phẩm này được VTC Game phát hành trong nước năm 2009, do Smilegate (Hàn Quốc) nhượng quyền. Từ đó, có nhiều game phát triển theo trò chơi gốc này.

1. CrossFire: Legends (Mobile)

Đây là bản mobile của CrossFire và là tựa game bắn súng đình đám và nổi tiếng nhất của Tencent tại đại lục. Cùng với bản PC, trò chơi bắn súng được gọi với tên Đột Kích Mobile đã được cộng đồng giới game thủ Trung Quốc hâm mộ nhiều năm qua. Trò chơi cũng đã được phân phối tại Việt Nam bởi NPH VNG.

Game có hầu như tất cả chế độ, các loại súng tương tự bản PC. Người chơi có thể cảm nhận được sự chân thực, sống động qua những round đấu, mode đấu hấp dẫn. Một thời, đây là trò chơi được fan Việt cực kỳ yêu thích.

2. CrossFire HD (PC)

CrossFire HD, hay tên tiếng Trung là 穿越火线HD do Tencent phát hành vào năm 2018 người ta mới chú ý đến. Đây là hậu bản đầu tiên của CrossFire. Ngay cả ở thị trường Hàn Quốc cũng không có phiên bản này. (Mới đây có CrossFire X dành cho hệ Xbox cũng đáng để nói tới, nhưng còn khá xa vời).

Do vậy, CrossFire HD (Đột Kích HD) do Tencent phát triển, dựa trên bản quyền của Smilegate là một bước phát triển lớn của riêng game CrossFire. Bạn có thể thấy ngay ở tên gọi đã là một sự cách tân về hình ảnh. Chất lượng đồ họa trong game là điểm nhấn, thay đổi đáng kể nhất. Người chơi sẽ được trải nghiệm hình ảnh chân thực, mượt mà hơn nhiều so với version 2.0.

3. CrossFire X (Console)

Smilegate Entertainment đã hé lộ video gameplay mới của trò chơi console CrossFire X, sản phẩm sử dụng IP “Crossfire”, trong khuôn khổ X019. Sự kiện hiện đang được tổ chức tại London, Vương quốc Anh.

Đây là một trò chơi console dựa trên IP CrossFire, được phát triển bằng đồ họa Unreal Engine 4. Game bao gồm nhiều nội dung được tối ưu hóa cho giao diện điều khiển, nội dung chơi đơn được phát triển bởi Remedy Entertainment. Sản phẩm sẽ ra mắt trên Xbox One đầu tiên, dự kiến thời gian vào năm 2020.

4. CrossFire: Warzone (Mobile)

Việc xuất hiện CrossFire: Warzone mới đây đã chứng tỏ sức hấp dẫn và tên tuổi của IP này. Trò chơi do Smilegate liên kết cùng công ty Joycity phát hành. Game mang phong cách chiến thuật thời gian thực đặc trưng.

Mỗi loại công trình được sự chỉ huy, điều khiển của một tướng llĩnh. Game thủ CrossFire: Warzone Mobile có thể chiêu mộ và tiến hành nâng cấp cho vị tướng này điều khiển cơ quan đó như tháp bắn, tháp phòng thủ. Có 25 loại tướng lĩnh tương ứng với các công trình. Tất nhiên, hình ảnh các tướng là những nhân vật trong CrossFire quen thuộc. Đây là hậu bản mới nhất từ Smilegate.

}

Tags: , ,
Xuất hiện hậu bản CrossFire: Warzone chính chủ Smilegate
Mortal Kombat 11 bị game thủ “ném đá” thậm tệ, chuyện gì đang xảy ra?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu