Game Mobile

5 điểm lợi khi Call of Duty: Mobile ra mắt tại Việt Nam sắp tới

Chia sẽ

Sắp tới đây, tựa game bắn súng hấp dẫn Call of Duty: Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi VNG Games (nếu không có gì thay đổi). Nhiều điểm lợi khi điều này diễn ra, hãy xem đó là gì.

Khi được biết Call of Duty: Mobile phân phối tại thị trường Việt Nam, cộng đồng game thủ như được “mở cờ trong bụng” bởi đây chính là bom tấn bắn súng di động được mong chờ từ lâu. Nhiều gamer cảm nhận sẽ có không ít điều hấp dẫn, tiện lợi nếu game ra mắt trong nước.

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Điều đầu tiên phải nói chính là game Call of Duty: Mobile sẽ có giao diện tiếng Việt hoàn chỉnh 100%. Điều này cực kỳ quan trọng bởi game thủ có thể trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng.

Nếu như các bản tiếng Anh hay Trung Quốc, nhiều tính năng người chơi sẽ không thể hiểu hết được nhưng với bản của VNG bạn sẽ nắm được tất cả nội dung. Từ phông chữ đến tiếng nói hỗ trợ trong game sẽ được Việt hóa hoàn toàn.

Đường truyền tốt hơn

Khi được phát hành tại Việt Nam, game thủ sẽ được trải nghiệm chất lượng đường truyền server tối ưu. Game sẽ hạn chế phần nào độ giật lag, gây ảnh hưởng đến cảm xúc người chơi.

Khi chơi với số lượng đông trong các mode đấu nhiều người, điểm lợi này sẽ giúp game thủ hoàn thành nhiệm vụ và nhiều khả năng giành chiến thắng cao hơn.

Tổ chức nhiều giải đấu

Call of Duty: Mobile được VNG phát hành sẽ có một lộ trình và định hướng phát triển dòng game theo eSports, tương tự các game PUBG Mobile, Auto Chess, Mobile Legends: Bang Bang hiện nay của hãng.

Cộng đồng eSports sẽ mạnh lên và tạo nên sự sôi động đối với người chơi trong nước. Game thủ có cơ hội thể hiện tài năng, niềm đam mê của mình.

Được chăm sóc tốt hơn

Với đội ngũ vận hành và chăm sóc khách hàng tốt từ nhân viên VNG, người chơi Call of Duty: Mobile sẽ được chăm sóc và hướng dẫn tận tình. Không những thế, cộng đồng người Việt cũng được phát triển tích cực hơn.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay sự cố nào trong game có thể nhắn ngay cho ekip chăm sóc khách hàng để được giải đáp.

Nhiều sự kiện thuần Việt

Là một trò chơi nước ngoài từ Activision, Call of Duty: Mobile khi được ra mắt ở Việt Nam game thủ sẽ có nhiều event gần gũi với phong tục, văn hóa bản địa hơn.

Các sự kiện mừng Tết Nguyên đán, Rằm Trung thu, ngày Nhà giáo Việt Nam… sẽ thường xuyên được tổ chức.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games

}

Tags: ,
Game săn quái Dauntless chính thức phát hành miễn phí vào tuần tới, liệu có đủ sức lật đổ Monster Hunter World?
Legends of Runeterra phát hành bản Open Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu