Game Mobile

5 game mobile ‘hot’ nhất vừa cập bến thị trường Đài Loan

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thị trường Đài Loan từ lâu đã cho thấy sự sôi động của mình, bằng việc nhiều sản phẩm được phát hành tại đây.

Các tựa game mobile mới nhất được phát hành tại Đài Loan được chúng tôi dẫn trong thời gian quý IV năm 2019 (từ tháng 10 đến tháng 12). Phần lớn các trò chơi được phân phối đồng thời ở Ma Cao và Hồng Kông.

1. Rebirth M

Hãng Carat Games thông báo vào ngày 30/12, tựa game MMORPG Rebirth M di động bắt đầu mở cửa ở châu Âu và Đài Loan. Đây là hai thị trường game mới nhất mà trò chơi này đặt chân sang.

5 game mobile ‘hot’ nhất vừa cập bến thị trường Đài Loan game dai loan

Đây là tựa game nhập vai bối cảnh phương Tây, có nét gần gũi với MU Online. Game sở hữu đồ họa 3D đầy đủ chất lượng cao và thế giới rộng lớn để chiến đấu. Bạn sẽ trải nghiệm những trận chiến PvP 1vs1 hay những trận loạn chiến số lượng lớn sôi động nhất. Những trận chiến quy mô lớn 20vs20 thực sự mang lại cảm xúc mãnh liệt cho những ai tham gia.

Tải game: https://caretgames.net/

2. Onmyoji Chess 

Sản phẩm này thuộc thể loại Chessboard chiến thuật chơi theo lượt lấy IP Onmyoji làm nguyên tác do NetEase Games phát hành. Game đã có một thời gian thử nghiệm trước khi ra mắt.

5 game mobile ‘hot’ nhất vừa cập bến thị trường Đài Loan game dai loan 1

8 người chơi cùng đánh cờ với nhau, kết hợp chiến thuật với đội hình Thức Thần, sống sót đến cuối cùng sẽ giành thắng lợi. Tựa game được thừa kế phong cách và tinh túy của Onmyoji, trên cơ sở giữ nguyên chất vị thời đại Bình An Kinh, có thêm nhiều kiểu bàn cờ hơn để bạn lựa chọn.

Tải game: https://www.onmyojichess.tw/

3. Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Rất nhanh chóng, chỉ chưa đầy 1 tháng, trò chơi đã được phát hành tại châu Á, với đại diện 3 quốc gia là Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Theo thông tin chúng tôi cập nhật, hãng phát hành Iwplay World đã sở hữu bản quyền phân phối trò chơi nhập vai kiếm hiệp này tại các quốc gia nói trên.

5 game mobile ‘hot’ nhất vừa cập bến thị trường Đài Loan game dai loan 2

Người chơi thực hiện nhiệm vụ và tham gia các hoạt động PvP, PvE phong phú, giàu tính phiêu lưu trải nghiệm. Về cơ bản, phiên bản châu Á không khác nhiều so với bản đại lục.

Tải game: https://xxa.iwplay.com.tw/ 

4. One Punch Man Mobile

One Punch Man di động được xác nhận đặt chân tới thị trường các quốc gia châu Á. Game được hãng GameNow phân phối tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao. Trò chơi sẽ phát hành hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS.

5 game mobile ‘hot’ nhất vừa cập bến thị trường Đài Loan game dai loan 3

Tham gia vào trò chơi, gamer được nhập vai vào những nhân vật huyền thoại trong One Punch Man, đối thoại với NPC để nhận những nhiệm vụ. Game thuộc thể loại chiến đấu đối hình chiến thuật, turn-based. Người chơi cần sưu tầm các tướng, sắp xếp thành đội hình và chiến đấu với đội đối phương.

Tải game: https://tw.onepunman.com/

5. Code: D-Blood (Dragon Raja)

Game tạo nên thế giới lộng lẫy và hoa lệ được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4. Hình ảnh lột tả siêu thực cùng lối game play đậm chất hành động khiến game nhập vai này không hề thua kém sản phẩm có mác AAA nào trên nền tảng PC.

5 game mobile ‘hot’ nhất vừa cập bến thị trường Đài Loan game dai loan 5

Nhân vật được xây dựng theo xu hướng Manhwa đặc trưng của Hàn Quốc, dễ thương bắt mắt nhưng ko quá cầu kỳ như phong cách anime.

Tải game: https://lz.szn.com.tw

}

Tags: , , , ,
Đại hội 360mobi 2020: Show diễn thời trang game chất nhất xứ Việt là đây
Lộ diện tựa game John Wick mới, nhưng lại không phát hành trên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu