Game Mobile

5 game mobile Kiếm Hiệp có bản tiếng Anh hấp dẫn hiện nay

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nếu là fan kiếm hiệp bạn có thể trải nghiệm ngay những tựa game đã có bản tiếng Anh, hoặc mở toàn cầu hoặc đã mở khu vực SEA hiện nay.

1. Age of Wushu Dynasty 

Trò chơi có tên nguyên bản là Cửu Âm Mobile, được sản xuất bởi Snail Games – bộ phận quốc tế. Game mang chất võ học chính tông, chuẩn kho tàng võ công trong kiếm hiệp. Game thủ mê mẩn khám phá các chiêu thức, nội lực… Không những thế trò chơi có đa dạng môn phái như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Đường Môn, Cái Bang…

Tải game: http://aowd.snail.com/

2. Yong Heroes

Trò chơi nhập vai kiếm hiệp Yong Heroes với hình thức màn hình dọc độc đáo khiến cộng đồng game thủ quan tâm, chú ý. Trò chơi mobile này được phát hành bởi 4399en game. Hãng 4399 vốn là một trang tin tức, cung cấp app tải game phổ biến, thịnh hành tại Trung Quốc.

Không chỉ thao tác dễ dàng, game còn ấn tượng game thủ về hình ảnh kiếm hiệp dễ thương, thiết kế có phần riêng biệt khi xây dựng hình ảnh nhân vật mới mẻ. Bên cạnh kiểu dáng chibi, người chơi sẽ thấy được sự hiện đại, trẻ trung về thần thái của các class trong game mobile này.

Tải game: https://play.google.com/store/apps

3. Swords of Shadow

Game có tên nguyên gốc là Cửu Âm Chân Kinh 3D. Đây tiếp tục là sản phẩm game phát hành quốc tế của Snail. Trò chơi có đồ họa 3D, hệ thống tính năng, võ học hay khinh công cực kỳ ấn tượng. Game cũng đã được phân phối tại Việt Nam bởi VNG.

Tải game: http://sword.snail.com/en/

4. Luminous Sword

Trò chơi được Eyougame phát hành quốc tế, thuộc thể loại MMORPG, đồ họa 3D đẹp mắt. Game có nhiều tính năng, hoạt động PK và hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn. Đặc biệt, các chế độ PK phong phú bao gồm solo, chiến đấu đồng đội, chiến trường, chiến tranh bang hội đang chờ đón bạn. Game đã có ở khu vực SEA.

Tải game: https://play.google.com/store/apps

5. Forlands

Là một MMORPG võ thuật, Forlands sở hữu hệ thống chiến đấu PK hấp dẫn nổi tiếng. Bạn có thể tham chiến nhiều hoạt động như kích sát boss, chiến bang hội, phân tranh chiến trường, tỉ thí lôi đài… Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về thế giới giả tưởng với hao tác đơn giản, mượt mà không thua kém game PC.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

}

Tags: , , , ,
Action Taimanin – Game RPG Nhật Bản với dàn nhân vật quyến rũ ra mắt
Cung Đấu Mobile chính thức ra mắt: Nữ nhân làm chủ, quyết định vận mệnh cuộc đời

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu