Game Mobile

5 game mobile Marvel được cộng đồng yêu thích và mong đợi nhất

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nhiều tựa game đề tài Marvel được người chơi yêu thích và mong chờ một ngày ra mắt. Bạn có thể tham khảo dưới đây.

“Vũ trụ Marvel” có lẽ là một thành công lớn trên mọi loại hình khi sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới. Mặc dù ra đời sau cuối song game online vẫn đóng góp vào việc tạo nên sự hấp dẫn và tạo ra một thế giới cảm xúc riêng. Rất nhiều trò chơi được phát triển dựa trên các siêu anh hùng – nguồn cảm hứng cho các nhà làm game.

Marvel Strike Force

Marvel Strike Force là một game thuộc thể loại turn-based nhập vai trên điện thoại di động. Game được sản xuất bởi FoxNext cho nền tảng Android và iOS. Trò chơi được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 28 tháng 03 năm 2018.

Game cho phép người chơi thu thập các nhân vật trong “Vũ trụ Marvel” là các siêu anh hùng và nhân vật phản diện. Bạn sẽ sử dụng họ để chiến đấu trong các trận chiến theo lượt với tính chiến thuật thể hiện qua việc bày binh bố trận, sắp xếp hợp lý vị trí. Việc tăng cấp độ có thể bằng cách tích lũy kinh nghiệm, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày hoặc hoàn thành các trận chiến theo từng phụ bản. Game có đồ họa và hiệu ứng đẹp mắt, đa dạng nhân vật.

Trang chủ: https://www.marvelstrikeforce.com/

MARVEL Future Fight

Marvel Future Fight là một trò chơi siêu anh hùng do Netmarble Games sản xuất khi liên kết trực tiếp với Marvel Entertainment. Game phát hành miễn phí trên Android, iOS. Cốt truyện của trò chơi được chấp bút bởi nhà văn truyện tranh Marvel bán chạy nhất Peter David.

Trò chơi có hơn 200 nhân vật có thể chơi, được tổ chức thành 3 tầng: cấp 1 có thể lên cấp 60, cấp 2 đến cấp 70, tương tự với cấp 3 lên cao hơn nữa. Người chơi bắt đầu với một nhóm gồm 3 nhân vật trong “Vũ trụ Marvel”, trong đó điều khiển 1 nhân vật sau đó có thể luân chuyển sang nhân vật khác (có thời gian CD). Game được phát hành vào ngày 30 tháng 04 năm 2015.

Trang chủ: http://www.marvelfuturefight.com/

Marvel Super War

Marvel Super War là một trò chơi MOBA đồ họa 3D, miễn phí của NetEase và Marvel. Game phát hành dưới dạng bản beta trên Android và iOS và chỉ có sẵn để tải xuống ở một số quốc gia. Sản phẩm được phát hành vào ngày 19 tháng 12 năm 2019.

Người chơi tham gia được chọn lựa các siêu anh hùng hay nhân vật phản diện và tiến hành tổ đội với người chơi khác. Nhìn chung cơ chế chiến đấu 5 vs 5 trong game Marvel Super War tương tự game MOBA hiện nay. Điều khiến người chơi yêu thích chính là việc sở hữu những nhân vật huyền thoại với skill như trong truyện, phim.

Trang chủ: https://www.marvelsuperwar.com/m/

Marvel Future Revolution

Trò chơi hiện vẫn đang được phát triển. Theo chia sẻ của ekip sản xuất, đây là một game phong cách thể giới mở (RPG – Sandbox). Game thủ có thể tham gia nhập vai bất cứ vị anh hùng Marvel nào như Người Nhện, Captain Marvel thay vì hạn chế so với các trò chơi cùng đề tài hiện nay.

Game mobile Marvel Future Revolution xây dựng nên một thế giới sống động không kém gì trên phim ảnh, được sản xuất kết hợp giữa Netmarble và công ty Marvel. Game chưa có ngày phát hành chính thức.

Fanpage: https://www.facebook.com/MarvelFutureRevolution

MARVEL Duel

Sản phẩm là phiên bản card game độc đáo và đầy hứa hẹn trong tương lai. MARVEL Duel có tới 150 nhân vật từ vũ trụ Marvel rộng lớn. Người chơi có thể chơi như một trong 5 siêu anh hùng huyền thoại là Thor, Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man và Star-Lord. Mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng độc đáo của riêng mình.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh bộ bài của riêng mình với các loại thẻ, nhân vật, thiết bị, khả năng và chiến lược khác nhau nhằm hạ gục đối phương. Game chưa có ngày ấn định ra mắt!

Trang chủ: https://www.marvelduel.com

}

Tags: , , , , ,
Borderlands 3 khiến game thủ bất ngờ khi trình diễn đoạn trailer quá ấn tượng
Không chỉ lên PlayStation, Kimetsu no Yaiba sắp có cả game mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu