Game Mobile

5 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần qua (từ 24/02 – 01/03)

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trong tuần vừa qua những tựa game Trung Quốc trên di động nào đã xuất hiện và gây chú ý với người chơi? Bạn có thể tham khảo qua một số game dưới đây.

Cửu Khúc Phong Thần (25/02)

Game khai thác đề tài Phong Thần vốn đã khá quen thuộc với game thủ Việt Nam. Người chơi tham gia trải nghiệm thế giới rộng lớn với nhiều huyền bí, nhân vật sở hữu pháp lực phi phàm cùng cốt truyện kỳ ảo. Trò chơi thuộc thể loại MMORPG.

Game vẫn có các hoạt động chạy nhiệm vụ, cày cuốc hay PK liên đấu. Các tính năng điển hình của dòng nhập vai như nâng cấp trang bị, thú cưỡi, cánh, pet, giao dịch… đều có ở trò chơi này.

Tải game: http://www.9game.cn/jqfs/

Đại Hào Tam Quốc (26/02)

Đây tiếp tục là sản phẩm game đề tài Tam Quốc được phát hành miễn phí trên Android và iOS. Người chơi tham gia sẽ tiến hành chiêu mộ để sở hữu các mãnh tướng, gây dựng đội hình để chinh phạt các vùng biên cương, lãnh thổ mới. Game thuộc thể loại mô phỏng chiến thuật.

Điểm đặc biệt trong game là tạo hình nhân vật được thể hiện theo phong cách anime khá độc đáo. Các danh tướng Tam Quốc có diện mạo mới mẻ song không hề khó nhận ra. Nhiều hoạt động chinh chiến, chiến trường sôi động có sẵn ở tựa game này.

Tải game: http://www.9game.cn/daihaosanguo/

Minh Triều Phong Vân (27/02)

Trò chơi phát triển có bối cảnh lịch sử phong kiến Trung Quốc, cụ thể là vào đời nhà Minh khoảng thế kỷ 14 – 15. Đây là một trong những giai đoạn rực rỡ trong triều đại xưa của Trung Hoa. Người chơi sẽ trở thành các quan, tầng lớp thượng lưu dưới triều Minh.

Game thuộc thể loại casual cổ trang với việc người chơi hóa thân thành những giai tầng trong xã hội xưa. Game có nhiều hoạt động chốn quan trường, trong nhà hay xã hội phong kiến mang đến trải nghiệm thú vị.

Tải game: http://www.9game.cn/mingchaofengyun/

Thiếu Niên Phong Ấn Sư (28/02)

Tựa game được phát triển từ IP Onmyoji (Âm Dương Sư) nhưng theo lối chơi nhập vai MMORPG. Người chơi được chọn lựa các class trước khi tham gia hành trình phiêu lưu trong thế giới của những Thức Thần.

Game đa dạng hoạt động chiến đấu PK, nhiệm vụ được phân theo cấp độ và độ khó. Bối cảnh không gian game có sự hòa trộn tinh tế giữa anime Nhật Bản và cổ trang Trung Quốc. Nhân vật được lồng tiếng Nhật Bản, tạo hình vô cùng bắt mắt.

Tải game: http://www.9game.cn/shaonianfengyinshi/

Mê Thành Khởi Nguyên (29/02)

Đây là trò chơi xây dựng theo phong cách mô phỏng chiến thuật. Game thủ tham gia có thể chọn lựa các anh hùng và tham gia vào quá trình bảo vệ thành trì của mình trước sự tấn công của quái vật. Bạn có thể sử dụng tài nguyên để gia cố tường thành, sản xuất lương thực và binh lính.

Game có đồ họa 2D nhưng dễ nhìn, được thiết kế theo màn hình dọc. Hình ảnh nhân vật được thể hiện đậm chất hành động như những game bắn súng. Thông tin thêm về game China xem tại đây.

Tải game: http://www.9game.cn/michengqiyuan/

}

Tags: , , , ,
Đây chính là trò chơi xứng đáng danh hiệu “Vua Game”, 7 năm vẫn giữ vị trí bán chạy nhất thế giới
Tin vui cho Fan MU, màu áo Manchester sẽ nhuộm đỏ PES 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu