Game Mobile

5 tính năng hấp dẫn của Crystaltern: Heroes of Fate

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi gần đây nhất là một game MMORPG kết hợp chiến thuật turn-based lấy bối cảnh thế giới thần bí hỗn loạn có tên là Crystalborne: Heroes of Fate. Sản phẩm vừa ra mắt quốc tế.

Hãng sản xuất Machine Zone đã tạo ra một vài sản phẩm nổi bật chẳng hạn như Game of War: Fire Age, Mobile Strike và Final Fantasy XV: A New Empire. Vì sao game mobile Crystalborne: Heroes of Fate đáng chơi ở thời điểm hiện tại?

1. Thỏa mãn khát vọng thành anh hùng

Crystaltern mang đến một câu chuyện cổ xưa giữa thiện và ác. Game kể về Horizon, một thế giới của những hòn đảo nổi, bị Tướng Kaine xâm chiếm với sự trợ giúp của quân đội Marauder. Những anh hùng đã từng bảo vệ vùng đất này đã bị mắc kẹt trong các “tinh thể ma thuật”. Nhưng một người phụ nữ tên là Odette trở thành lãnh đạo cuộc cách mạng, lấy lại lãnh thổ đã mất và giải thoát các tù nhân khỏi những chiếc cũi pha lê.

Game thủ nhập vai vào vị “nữ thần” đó và tiến hành cuộc chiến đấu chính nghĩa lấy lại vùng đất vừng trời chủ quyền và đòi lại lẽ công bằng.

2. Hệ thống chiến đấu Crystalborne: Heroes of Fate đa dạng

Các trận chiến theo lượt trong Crystalborne: Heroes of Fate mang đến sự thú vị riêng khi người chơi có thể điều khiển từng tướng. Game thủ có thể sắp xếp từng anh hùng đã chọn vào đội hình để tham gia các đấu trường đa dạng, tiến tới giành chiến thắng trước kẻ tthù

Bên cạnh những trận chiến đấu tay đôi, gamer còn có thể trải nghiệm các cuộc chiến giữa bang phái, quân đoàn và liên đấu server.

3. Bang hội đông vui

Ngoài chế độ câu chuyện, Guild Conquest là cơ hội để thành lập bang hội với những người chơi khác và cạnh tranh với các bang phái đối thủ trong nhiệm vụ để giành lấy ngai vàng của Horizon. Crystalborne: Heroes of Fate tạo nên những trận chiến có “một không hai” giữa các thế lực.

Trong chế độ trực tuyến, bạn có thể chọn liên minh với các bang hội khác hoặc chính mình tạo một thế lực riêng để phô trương thanh thế trong Crystalborne: Heroes of Fate. Dù bằng cách nào, mục tiêu cuối cùng là kiểm soát các lãnh thổ theo quy định.

4. Bảng anh hùng phong phú

Crystalborne: Heroes of Fate có hàng trăm anh hùng đầy màu sắc và đa dạng kỹ năng để người chơi mới mở khóa, cho vào bộ sưu tập tướng của mình. Khi đi từ đấu trường này sang chiến trường khác, bạn sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt.

Chiến thắng thường phụ thuộc vào việc lựa chọn anh hùng, nâng cấp kỹ năng và quản lý tài nguyên. Game thủ cần chú ý đến điểm mạnh và điểm yếu riêng của mỗi anh hùng, cũng như sức mạnh kết hợp của nhóm để tạo sự tương sinh cao nhất.

5. Khám phá những bí ẩn của Horizon

Horizon được tạo thành từ nhiều hòn đảo bí ẩn. Khi khám phá lãnh thổ này, hoàn thành các nhiệm vụ và chống lại kẻ thù, bạn sẽ khám phá thêm về lịch sử của nơi này và phần Odette trong tương lai.

Gặp gỡ tất cả các loại nhân vật, dấn thân vào cuộc chinh chiến lãnh thổ chưa được khám phá và tìm hiểu tham vọng của tướng Kaine là điều thú vị trong game Crystalborne: Heroes of Fate.

Tải game: https://www.crystalborne.com/

}

Tags:
Sakuna: Of Rice and Ruin – tựa game hành động kết hợp… trồng lúa sẽ cập bến PC, PS4 và Switch vào cuối năm nay
Netmarble phát hành game sinh tồn mới vào tháng 03/2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu