Game Mobile

6 game mobile Trung Quốc đáng chú ý phát hành tuần qua (30/12 – 05/01)

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tuần qua nhiều sản phẩm game mobile Trung Quốc được phát hành, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, hãy cùng xem đó là các tựa game nào dưới đây.

1. Văn Minh Đại Mạo Hiểm (30/12)

Game xây dựng trên hình ảnh chú nấm lùn di động Mario với hành trình khám phá thế giới đầy màu sắc và lôi cuốn. Trò chơi có đa dạng hoạt động chiến đấu như với boss, người cùng chơi khác…

Tải game: http://www.9game.cn/wmdmx/

2. Kỳ Môn Mobile (31/12)

Tựa game xây dựng trên hệ thống nhân vật kiếm hiệp. Người chơi tiến hành chiêu mộ các hiệp khách và tiến hành đối chiến đội hình với người cùng chơi khác. Game có giao diện màn hình dọc dễ quan sát, hệ thống điều khiển trực quan, âm thanh sống động.

Tải game: http://www.9game.cn/qimen/

3. Võ Hiệp X Mobile (01/01)

Trải qua các giai đoạn phát triển trước, không khó để chúng ta nhận ra Võ Hiệp X Mobile có những thay đổi mạnh mẽ cả hình thức và nội dung game. Nếu ban đầu game đơn thuần chỉ mang tính chất “học theo” chất gameplay của PUBG thì sau thử nghiệm bạn có thể thấy trò chơi có đa dạng chế độ hơn như đấu 1v1, 2v2, 4v4. Bên cạnh đó, hệ thống phím ảo thao tác trên màn hình hay những icon cũng được tinh chỉnh, làm sinh động hóa.

Tải game: https://www.taptap.com/app/152653

4. Thiếu Niên Tầm Tiên Truyện (02/01)

Game thuộc đề tài tiên hiệp với thiết kế bối cảnh dựa trên những câu chuyện huyền huyễn, dân gian của lịch sử Trung Quốc, hay các nhân vật trong thần thoại từ thời Thượng cổ: Nữ Oa, Hậu Nghệ…Người chơi tiến hành sưu tầm những vị thần tiên để lắp ghép thành đội hình của riêng mình. Nhân vật thuộc dạng chibi nhỏ nhắn, “cute” và sở hữu pháp lực siêu phàm.

Tải game: http://www.9game.cn/shaonianxunxianchuan/

5. Phong Bạo Triệu Hoán Sư (03/01)

Game Phong Bạo Triệu Hoán Sư thuộc thể loại RPG kết hợp chiến thuật đội hình. Người chơi phải chọn cho mình những vị tướng, bằng cách quay thưởng, mua trong shop, để làm nên đội hình chiến đấu. Các nhân vật sở hữu bộ kỹ năng riêng, có “rage skill” khi đủ nộ khí. Game có bối cảnh châu Âu, phong cách thần thoại, huyễn tưởng.

Tải game: 9game.cn/tc2/

6. Thự Quang Chi Chiến (05/01)

Game thuộc đề tài kiếm tiên đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu, loạn chiến phân tranh giữa các thế lực. Trò chơi sở hữu đồ họa đẹp mắt với hình ảnh hoa lệ, màu sắc sinh động. Các tính năng nâng cấp, tiến hóa, thần dực, thú cưng đều có.

Tải game: http://www.9game.cn/shuguangzhicheng/

}

Tags: , , , , ,
“Bom xịt” Metal Gear Survive là game tiếp theo được tặng miễn phí trên PS4 tháng 5
Đại di cư trong LifeAfter

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu