Game Mobile

6 game mobile Trung Quốc nổi bật đã ra mắt trong tuần (09/12 đến 15/12)

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cùng chúng tôi điểm lại những tựa game di động được phát hành tại thị trường Trung Quốc trong tuần vừa qua nhé.

1. Tâm Chi Hàng Hải Đồ (09/12)

Tâm Chi Hàng Hải Đồ là trò chơi được phát triển trên nền tảng di động. Phiên bản thử nghiệm dành cho hệ điều hành Android. Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ được phiêu lưu, lênh đênh trên con thuyền du ngoạn qua nhiều vùng đại dương khác nhau, thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành sứ mệnh thông qua các tấm hải đồ. Trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu kết hợp giải đố, cho phép người chơi khám phá vùng đất mới và giải mã những bí ẩn chưa có lời giải sau những tấm bản đồ.

Link: http://www.9game.cn/xzhht/

2. Bạch Xà Tru Tiên (10/12)

Đây là tựa game nhập vai khai thác đề tài Thanh Xà – Bạch Xà. Người chơi tham gia hoàn thành nhiệm vụ từ NPC, theo tuyến cốt truyện bám sát với truyền thuyết, tất nhiên vẫn có những cải biên và sáng tạo riêng của nhà làm game. Trên hành trình tu luyện, hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ tăng cấp, nhận đồ đạc. Hoạt động PK trong game mobile Bạch Xà Tru Tiên cũng được chú ý bởi những hoạt động giàu chất giả tưởng, huyền ảo.

Tải game: http://www.9game.cn/baishezhuxian/

3. Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2 (11/12)

Trò chơi di động này thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng, được thiết kế theo giao diện chiến đấu màn hình dọc. Người chơi tham chiến tiến hành chiêu mộ các tướng Tam Quốc (tối đa 6 quân cho mỗi đội hình). Lắp ghép thành đội hình là có thể chiến đấu với đội quân khác. Gameplay của trò chơi khá đơn giản là chiến đấu theo auto. Mỗi tướng sẽ xuất chiêu tấn công vào tướng hoặc toàn đội hình của đối phương.

Tải game: http://www.9game.cn/snsgz2/

 

4. Doraemon (12/12)

Game mobile nhập vai vào nhân vật Doraemon trong bộ truyện cùng tên, được nhiều game thủ yêu thích. Bạn sẽ được khám phá nhiều vùng đất và sở hữu nhiều món bảo bối thần kỳ. Những nhân vật gắn liền với tuổi thơ như Nobita, Chaien, Xuka, Dekhi…

Tải game: http://www.16p.com/1297395.html

 

5. Đại Hán Long Đằng (13/12)

Game nhập vai phiêu lưu lịch sử cổ trang với cốt truyện hấp dẫn. Bạn sẽ tham gia vào những trận chiến kinh điển trong thời kỳ nhà Hàn thịnh trị. Các hoạt động chiến boss, PK tổ đội, chiến trang bang đều được tái hiện sinh động. Game sở hữu đồ họa cổ điển 2D.

Tải game: http://www.9game.cn/dhlt/

6. Các Đấu Anh Hùng Truyền Kỳ (14/12)

Trò chơi cho phép người chơi tham gia nhập vai các nhân vật nổi tiếng trong giới võ thuật Trung Hoa từ trung đại đến hiện đại. Các tên tuổi Trương Tam Phong, Phương Thế Ngọc, Hoàng Phi Hồng, Diệp Vấn, Lý Tiểu Long cho đến Chung Tử Đơn, Thành Long, Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt… Bạn sẽ có cơ hội tu luyện võ công, tham gia tỉ thí các võ đài để tranh thứ hạng.

Tải game: http://www.9game.cn/gdyxcq/

}

Tags: , , , , , ,
5 đại môn phái Tần Thời Minh Nguyệt Mobile
6 tựa game được ‘hóng’ nhất sau The Game Awards 2019

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu