Game Mobile

7 game mobile Trung Quốc mới ra mắt tuần qua (25/11 – 01/12)

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cùng điểm những sản phẩm game mobile Trung Quốc ra mắt trong tuần qua.

1. Dũng Sấm Tam Quốc (25/11)

Đây là một trò chơi thẻ bài chiến lược đa nền tảng. Bạn sẽ tiến hành thu thập các tướng Tam Quốc để lắp ghép thành đội hình chiến thuật với kỹ năng phù hợp và vô cùng phong phú. Gameplay vẫn là chiến đấu giữa đội hình hai bên. Tùy theo hoạt động PvP với AI hay người chơi khác mà hình thức sẽ khác nhau.

Tải game: http://www.9game.cn/yongchuangsanguo/

2. Bạch Xà Tiên Kiếp (26/11)

Cốt truyện chủ đạo của trò chơi này vẫn xoay quanh câu chuyện huyền bí giữa người phàm trần (nam) và con mãng xà màu trắng (nữ) hóa kiếp thành người. Gặp nhiều trắc trở song mối tình giữa hai người là vô tư, chân thành và thắm thiết. Bạch Xà Tiên Kiếp thuộc thể loại nhập vai RPG giàu tính phiêu lưu. Game thủ được chọn lựa một trong hai lớp là nhân vật nam hoặc nhân vật nữ.

Tải game: http://www.9game.cn/baishexianjie/

3. Manh Hồi Tam Quốc (27/11)

Được sản xuất bởi công ty Quảng Châu Rocket Network Technology Co., Ltd., tựa game Manh Hồi Tam Quốc đi theo hướng gameplay chiến thuật, đội hình đánh theo lượt khá quen thuộc. Trong đó, người chơi tiến hành sưu tập các thẻ tướng Tam Quốc để xếp sắp thành đội hình. Các tướng sở hữu một năng lực khắc tinh và tương sinh với nhau, tùy theo tướng kết hợp là gì.

Tải game: http://www.9game.cn/menghuisanguo2/

4. Bá Vương Hùng Tâm (28/11)

Trò chơi phát triển dựa trên đề tài Tam Quốc, lối chơi chiến thuật quen thuộc. Bạn sẽ tiến hành chiêu mộ các tướng lĩnh và lắp ghép thành đội hình chiến thuật theo ý đồ riêng của mình. Hình ảnh tướng được thiết kế dạng chibi, chiến đấu theo màn hình dọc độc đáo.

Tải game: http://www.9game.cn/bawangxiongxin/

5. Lạp Tử Tiêu Sách (29/11)

Game mang phong cách anime Nhật Bản với sự thiết kế đa dạng hình ảnh nhân vật như trong hoạt hình. Người chơi có thể tìm kiếm và chiêu mộ những nhân vật theo từng nhóm khác nhau như nhóm thiên về tấn công, nhóm thiên về phòng thủ, nhóm chủ đạo về hỗ trợ… Hoạt động vượt ải, phụ bản diễn ra sôi nổi trong tựa game này.

Tải game: http://www.9game.cn/lzss/

6. Bảo Bối Nguyên Sinh (30/11)

Game triển khai cốt truyện bám sát như nguyên bản Pokemon Anime (Baby Native). Người chơi có thể trải nghiệm lại câu chuyện anime đầy hấp dẫn với tư cách là nhân vật chính, đích thân săn bắt mọi Pokémon và đối mặt với các huấn luyện viên khác. Những câu chuyện trong quá trình bắt Pokemon được hiện lên sinh động thông qua nhiều không gian như trong phim, truyện.

Tải game: http://www.9game.cn/baobeiyuansheng/

7. Chúng Thần Chi Vương (01/12)

Game xây dựng hình ảnh nhân vật thông qua các vị thần với sức mạnh siêu phàm có thể hô mưa gọi gió, hủy diệt bằng những phép thuật kinh thiên động địa. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều vị thần và phiêu lưu qua nhiều vùng đất phép thuật khác nhau.

Tải game: http://www.9game.cn/zhongshenzhiwang/

}

Tags: , , , , , , , ,
5 game mobile nhập vai chuyển thể đáng mong đợi nhất hiện nay
Game mới World of Dragon Nest của Nexon sắp ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu