Game Mobile

7 tựa game Trung Quốc nổi bật đã ra mắt trong tuần (11/11 – 17/11)

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Điểm những game mobile Trung Quốc đáng chú ý ra mắt tuần qua nhé. Nếu yêu thích tựa game nào, bạn có thể download ngay về máy.

1. Thiên Đạo Truyền Kỳ (11/11)

Trò chơi Thiên Đạo Truyền Kỳ tiếp tục khai thác đề tài tranh bá võ lâm giang hồ. Bạn sẽ nhập vai hiệp khách, thực hiện nhiệm vụ, tăng cấp nhân vật và tham gja các hoạt động PvP. Game mobile có đồ họa 2D cổ kính, gợi ký ức xưa cũ.

Link: http://www.9game.cn/tdcq/

2. Mật Lâm Phân Tranh (12/11)

Mật Lâm Phân Tranh thuộc thể loại MMORPG, lấy bối cảnh võ lâm rơi vào loạn lạc. Người chơi tham gia trong vai hiệp khách phiêu lưu hành hiệp trượng nghĩa, đồng thời tu luyện những bí kíp võ học thượng thừa. Trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt.

Link: http://www.9game.cn/mlfz/

3. Thiên Hành Đạo (13/11)

Game nhuốm màu huyễn tưởng với thiết kế nhân vật pha trộn thế giới kiếm – tiên hiệp. Sản phẩm giàu chất hoạt họa như trong truyện. Game đa dạng hoạt động khám phá các bối cảnh và chiến đấu với yêu ma khắp chốn.

Link: http://www.9game.cn/tianxingdao/

4. Phong Sắc Quần Anh Truyện (13/11)

Thêm một trò chơi kiếm hiệp Kim Dung nữa. Thay vì dạng nhập vai phiêu lưu, trò chơi này cho phép bạn trở thành người điều binh khiển tướng với các nhân vật võ hiệp quen thuộc. Gameplay là vượt phụ bản và chiến đấu theo đội hình. Hình ảnh nhân vật theo dạng chibi.

Link: http://www.9game.cn/fengsequnyingchuan/

5. Kiếm Dữ Giang Sơn (14/11) 

Trò chơi di động lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung để tạo nên thế giới anh hùng võ hiệp. Người chơi nhập vai thành những tên tuổi huyền thoại như Tiêu Phong, Dương Quá, Thạch Phá Thiên, Đông Phương Bất Bại… để chiến đấu tiêu diệt thế lực xấu. Game có thiết kế theo màn hình dọc.

Link: http://www.9game.cn/jianyujiangshan/

6. Dị Độ Chi Môn (15/11)

Game mobile sở hữu nhân vật cực kỳ đa dạng như truyền thuyết của Trung Quốc, lịch sử Tam Quốc cho đến thế giới anime (Naruto, Bleach…) của Nhật Bản. Bạn sẽ tập hợp thành đội hình và chiến đấu theo hình thức theo lượt.

Link: http://www.9game.cn/yiduzhimen1/

7. Manh Tây Du (16/11)

Tựa game khai thác đề tài Tây Du Ký thông qua việc người chơi sưu tập những nhân vật để tạo thành đội hình chiến đấu. Điểm nhấn trong trò chơi là hình ảnh nhân vật được thiết kế dạng chibi dễ thương. Màu sắc game sống động và nhạc nền vui tươi.

Link: http://www.9game.cn/mengxiyou/

Chúc bạn có giây phút thư giãn cùng tựa game mình yêu thích và đừng quên theo dõi những thông tin game mới nhất có trên Game4V nhé!

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , , , , , ,
Liên Quân Thủ Thành dời lịch Open Beta
Vì sao MU Awaken VNG chính là tựa game MU đáng chơi nhất thời điểm hiện tại?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu