Game Mobile

Activision Blizzard bổ nhiệm giám đốc truyền thông mới

Chia sẽ

Activision Blizzard đã bổ nhiệm Lulu Cheng Meservey làm Phó chủ tịch điều hành các vấn đề của công ty kiêm Giám đốc truyền thông.

Trong vai trò mới được thành lập, Meservey sẽ “định hướng chiến lược của công ty” và “kích thích nỗ lực truyền thông” như một phần của đội ngũ lãnh đạo, thông báo cho biết.

Meservey đã phục vụ trong ban giám đốc của Activision Blizzard kể từ tháng 04. Bà  từ chức hội đồng quản trị để đảm nhận một vai trò mới. Nữ giám đốc cũng là thành viên của Ủy ban trách nhiệm tại nơi làm việc của công ty, được thành lập vào năm 2021 sau vụ kiện công ty vào tháng 07 năm 2021 vì tội quấy rối và phân biệt đối xử đối với phụ nữ.

Activision Blizzard thông báo bổ nhiệm Lulu Cheng Meservey.

Activision Blizzard thông báo bổ nhiệm Lulu Cheng Meservey.

Meservey trước đây là Phó giám đốc Truyền thông tại Substack và là Cố vấn cấp cao của công ty chiến lược McLarty Associates trong hơn 8 năm.

Meservey cho biết trong một tuyên bố rằng cô đã bị “ấn tượng” bởi “sự cam kết và chính trực ở mọi cấp độ” của Activision Blizzard kể từ khi gia nhập hội đồng quản trị. “Rõ ràng là có một khoảng cách giữa nhận thức và thực tế, điều đó thật khó khăn nhưng thú vị”, bà nói. “Tôi thấy cơ hội tuyệt vời để chia sẻ câu chuyện có thật của Activision Blizzard với những nhân viên tài năng của chúng tôi và hàng trăm triệu người chơi trên khắp thế giới”.

Meservey sẽ thay thế một phần Frances Townsend, cựu Phó chủ tịch điều hành các vấn đề của công ty, người đã từ chức vào tuần trước.

Chân dung tân Giám đốc truyền thông Activision Blizzard Lulu Cheng Meservey.

Chân dung tân Giám đốc truyền thông Activision Blizzard Lulu Cheng Meservey.

Trong khi đó, Brazil đã trở thành quốc gia thứ hai chấp thuận việc sáp nhập của Microsoft với Activision Blizzard sau sự chấp thuận từ Ả Rập Xê Út vào tháng 08/2022. Tuy nhiên, Microsoft đang chờ đợi quyết định từ các cơ quan quản lý thị trường tương ứng từ Anh, Mỹ và EU, vì vậy, đây không có nghĩa là một thỏa thuận được thực hiện.

Quá trình này đang đưa ra một số chi tiết hấp dẫn. Khi Hội đồng hành chính về Quốc phòng kinh tế của Brazil (CADE) công bố báo cáo nêu lý do phê duyệt thỏa thuận, đã tiết lộ số tiền mà Microsoft đang kiếm được từ Xbox Game Pass.

Theo báo cáo của CADE, Xbox Game Pass đã kiếm về 2,9 tỷ đô la từ máy chơi game vào năm 2021, trong khi từ dữ liệu công khai, toàn bộ bộ phận chơi game Xbox của Microsoft đã tạo ra 16,28 tỷ đô la trong cùng một năm. Lưu ý rằng hình đầu tiên không bao gồm PC Game Pass. Số người đăng ký Xbox Game Pass đã đạt 25 triệu vào năm ngoái. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật.

#Activision #Activision Blizzard #Lulu Cheng Meservey

}

Tags: , ,
Zombie Horde – Tựa game bắn súng chủ đề thây ma sắp ra mắt bản quốc tế
Echocalypse – Game nhập vai phong cách anime với nhiều Waifu xinh đẹp mở cửa khu vực SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu