Game Mobile

ALICE Fiction – Game giải đố phát hành vào mùa hè 2022 hiện có 500.000 báo danh

Chia sẽ

WonderPlanet, một công ty giải trí do Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Tomoki Tsunekawa, lãnh đạo, phát hành ALICE Fiction.

Ban điều hành thông báo rằng lượng đăng ký trước cho trò chơi di động mới phát hành vào mùa hè này, ALICE Fiction đã đạt 500.000 lượt đăng ký. Để kỷ niệm việc đạt được nửa triệu lượt đăng ký trước trên toàn thế giới, tất cả người dùng sẽ nhận được 20 lần rút gacha bằng Thạch Anh sau khi trò chơi được phát hành chính thức.

Ngoài ra, nhiều phần thưởng hơn đã được thêm vào khi đạt từ 600.000 đến 1.000.000 lượt đăng ký trước. Khi số lượng đăng ký trước đạt 800.000, tất cả game thủ sẽ nhận được tối đa 30 lần rút thăm gacha bằng Thạch Anh sau khi Open Beta.

ALICE Fiction ra mắt trong mùa hè năm nay.

ALICE Fiction ra mắt trong mùa hè năm nay.

Wonder Planet đang tặng mã quà tặng Amazon hàng ngày cho người chơi ALICE Fiction.  ALICE Fiction là một game RPG giải đố hấp dẫn, nhịp độ nhanh cho phép người chơi tận hưởng một trận chiến giải đố dễ chơi, tốc độ cao.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật chính đã đăng nhập vào The Metaverse of ALICE lần đầu tiên. Tuy nhiên, một lỗi bí ẩn đã xảy ra trong quá trình này. Họ đã đến được ALICE thành công mặc dù có lỗi nhưng được thông báo rằng họ đã mất tất cả ký ức về quá khứ của mình.

Khi bạn tiếp tục hành trình để tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra, bạn sẽ gặp rất nhiều người giống như Folklores. Bạn sẽ bắt đầu khám phá các vấn đề và sự thật đằng sau ALICE.

Game có tiết tấu nhanh.

Game có tiết tấu nhanh.

Người chơi càng phá được nhiều ô trong thời hạn, họ càng có được lợi thế lớn hơn trong các trận chiến và các đòn tấn công đặc biệt có thể mở khóa sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị nhất từ ​​trước đến nay.

Các nhân vật được thấy trong câu chuyện chính của metaverse đều được lồng tiếng đầy đủ. Bất kỳ ai muốn đắm mình trong metaverse trước khi phát hành đều có thể nghe một số âm thanh EDM sôi động phổ biến trong thời gian diễn ra Closed Beta.

Kết hợp với nhạc nền lấy cảm hứng từ EDM, từng hoạt động trong game sẽ thể hiện được tính thẩm mỹ, phong cách thời trang hiện đại, quyến rũ.

Trang web chính thức: https://alice-fiction.com/en/

#Alice Fiction #chơi ALICE Fiction #game ALICE Fiction

}

Tags: , ,
Sivir sau khi làm lại: Tướng ‘200 năm mới’ có sát thương khổng lồ, có hồi máu và ‘Navori miễn phí’
Manga Chainsaw Man ss2 công bố ngày phát hành, các fan ‘lót dép’ ngồi hóng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu