Game Mobile

Ám Ảnh Chiến Cơ – Game chiến thuật với những cô gái xinh đẹp mở thử nghiệm

Chia sẽ

Mới đây, Ám Ảnh Chiến Cơ đã thông báo về đợt thử nghiệm tiếp theo của tựa game này ở thị trường Trung Quốc

Ám Ảnh Chiến Cơ đưa người chơi vào một thế giới nơi cái ác đang hoành hành, bạn sẽ lãnh đạo một tổ đội gồm những cô gái xinh đẹp chiến đấu để giành lại nền hoà bình cho thế giới.

Ám Ảnh Chiến Cơ  chiến đấu chống lại thế lực hắc ám cùng các cô gái xinh đẹp.

Ám Ảnh Chiến Cơ chiến đấu chống lại thế lực hắc ám cùng các cô gái xinh đẹp.

Đồ hoạ trong game được làm theo phong cách anime, kết hợp cùng với nhiều gam màu sáng phần nào thể hiện được một thế giới sinh động, tràn đầy bí ẩn để khám phá. Các nhân vật nữ trong game đều cực kì xinh đẹp và không kém phần sexy. Các kĩ năng cũng như hiệu ứng chiến đấu trong game được thiết kế chân thực, tỉ mỉ.

Những nữ anh hùng sẽ được chia sức mạnh theo phẩm chất trong Ám Ảnh Chiến Cơ.

Những nữ anh hùng sẽ được chia sức mạnh theo phẩm chất trong Ám Ảnh Chiến Cơ.

Chọn cho mình lối chơi chủ đạo là chiến thuật thời gian thực, không bất ngờ khi hệ thống chiến đấu trong game được làm tương đối kĩ càng. Ám Ảnh Chiến Cơ có 3 loại nhân vật gồm có nhân tộc, ma tộc và orc kết hợp cùng 6 nghề nghiệp xạ thủ, sát thủ, pháp sư, kẻ gây chiến tranh, người bảo hộ và chiến binh hứa hẹn đem đến sự đa dạng trong sự kết hợp đội hình. Bên cạnh đó khi trong đội hình có sự kết hợp của những nhân vật cùng chủng tộc hay cùng nghề nghiệp sẽ được kích hoạt những buff khác nhau.

Tính năng gacha trong Ám Ảnh Chiến Cơ.

Tính năng gacha trong Ám Ảnh Chiến Cơ.

Ám Ảnh Chiến Cơ có hai chế độ chơi chính là PvE và PvP. Với PvE người chơi sẽ phiêu lưu theo cốt truyện, chiến đấu với các thế lực hắc ám. PvP là điểm nhấn chính của game khi ngoài chế độ bang hội với rất nhiều hoạt động như trùm bang hội, đấu giá bang hội, trận chiến của các vị thần, hộ tống đoàn lữ hành, bầu cử vương quốc, v.v. Và dĩ nhiên chế độ đấu trường sẽ là nơi khẳng định sức mạnh của bạn. Ngoài các trận đấu rank khốc liệt, người chơi khi đạt đủ điểm rank nhất định sẽ được tham gia thêm vào chế độ đấu cup với 15 người chơi khác diễn ra vào cuối tuần.

Giao diện tổ đội trong Ám Ảnh Chiến Cơ.

Giao diện tổ đội trong Ám Ảnh Chiến Cơ.

Ám Ảnh Chiến Cơ là một tựa game thú vị, với những gì đang có hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều người chơi trải nghiệm game. Vì vậy bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về game thông qua đường link sau.

Link game: https://a.9game.cn/anyingzhanji/

#Ám Ảnh Chiến Cơ #Chiến thuật #Shenzhen Xuanqi Network Technology Co. Ltd

}

Tags: , ,
Bilibili đầu tư, mua lại gần 30 công ty game
Fan T1 ‘đu Idol’ không kém fan KPOP: Hết donate máy chơi game lại đến tặng vest đắt tiền

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu