Game Mobile

Angry Birds Casual bước vào thử nghiệm giới hạn

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi giải đố Angry Birds Casual bất ngờ mở giai đoạn thử nghiệm dành cho game thủ ở một số quốc gia.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, Angry Birds Casual là một trò chơi giải đố mới xuất hiện. Sản phẩm được phát triển và phân phối bởi hãng Rovio. Game hiện mở bản thử nghiệm giới hạn cho nền tảng iOS (yêu cầu từ 12.0 trở lên). Vốn dĩ loạt game Angry Birds đã được cộng đồng người chơi biết đến và yêu thích với nhiều phiên bản khác nhau. Và nay đây là phiên bản tiếp theo mới nhất khai thác IP này.

Trò chơi Angry Birds Casual theo phong cách casual với hình ảnh và đồ họa dễ thương. Bạn sẽ được gặp lại những chú chim Angry Birds đáng yêu nhất và tham gia vào một chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn. Các loại nhiệm vụ trong game đa dạng đòi hỏi người chơi cần sáng tạo và kiên trì để vượt qua nếu muốn chinh phục đích cuối cùng.

Trò chơi mobile này được phân theo nhiều cấp độ để chơi. Mỗi màn chơi sẽ là thử thách khó khăn hơn. Game Angry Birds Casual có sự kết hợp các yếu tố của game bắn súng tọa độ, game giải đố trong bối cảnh nhập vai di chuyển theo màn hình ngang cổ điển.

Đồ họa trong game Angry Birds Casual Mobile giàu tính hoạt họa. Hình ảnh các chú chim được thể hiện dạng vui tươi, sinh động và màu sắc sống động. Kết hợp với đó là nhạc game thư giãn giúp bạn có thể những giây phút tuyệt vời bên trò chơi mới này.

Sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm sẽ kéo dài khoảng một đến hai tháng. Trong đợt mở giới hạn này, các quốc gia có thể tham gia trải nghiệm là Mỹ, Phần Lan, Ba Lan và Thụy Điển. Bạn có thể download Angry Birds Casual dưới dạng một tựa game miễn phí từ trên App Store. Cho đến nay thời gian chính thức mở cửa chưa được công bố!

Tải game: https://apps.apple.com/us/app/angry-birds-casual/id1498198098

 

}

Tags: ,
Nhìn lại những sự kiện nổi bật nhất tuần qua (15/7-21/7)
Âm Dương Kiếm Funtap mở cửa thử nghiệm hôm nay, game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu