Game Mobile

Ảo Linh Mobile – Game ‘trộm mộ’ đầu tiên của năm 2020

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Ảo Linh Mobile đã xuất hiện, là một tựa game thuộc đề tài trộm mộ ra mắt năm 2020. Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Các sản phẩm game về trộm mộ có thể còn mới mẻ ở Việt Nam. Đạo Mộ Ký Mobile mới ra mắt là một trò chơi mới được phân phối. Nhưng tại thị trường Trung Quốc, dòng game trộm mộ đã có thời gian phát triển được một vài năm. Bắt nguồn từ một hiện tượng văn học mạng, trộm mộ nhanh chóng được giới trẻ quan tâm, nhất là sau bản phim điện ảnh ra mắt.

Tựa game Ảo Linh Mobile mới đây được phát hành là một trò chơi về đề tài này. Game được sản xuất bởi 4399 – hãng khá quen thuộc với nhiều người. Người chơi sẽ được bước chân vào thế giới huyền bí, tham gia hành trình trộm mộ đầy bí ẩn và không ít những hiểm nguy rình rập.

Không dừng lại việc phát hiện, khám phá và thu thập những món đồ quý dưới hầm mộ mà khi khai quật bạn còn được thấy những vết tích hay sự xuất hiện kỳ ảo của những đồ vật của lịch sử dưới hố chôn hay quan tài. Tựa game thuộc thể loại MMORPG nên bạn có thể chu du mọi nơi, khám phá mọi địa điểm để tìm kiếm các mộ rồng. Sử dụng những kỹ năng và vật phẩm hỗ trợ, game thủ sẽ dễ dàng có được những món đồ và sức mạnh kỳ diệu.

Ảo Linh đưa người chơi đến nhiều không gian, miền đất khác nhau trên con đường tìm kiếm và khám phá những ngôi mộ, lăng tẩm xưa cũ. Bạn sẽ cùng với đồng đội của mình để tìm cách giải mã, mở khóa những vật dụng được phong kín hàng trăm năm. Bên trong là những món đồ quý giá và mang lại sức mạnh tâm linh kỳ diệu.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật đươc, game Ảo Linh được phát hành bản thử nghiệm từ lúc 10 giờ, ngày 10/01. Game thủ có thể download trò chơi và trải nghiệm. Lưu ý, phiên bản test này chỉ dành cho hệ điều hành Android.

Tải game: http://www.9game.cn/huanling2/

}

Tags: ,
Lộ diện tựa game John Wick mới, nhưng lại không phát hành trên Steam
Đánh giá Kiếm Đế 3D – MMORPG đầu năm 2020 của Gamota

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu