Game Mobile

Apex Legends Mobile chính thức bị đóng cửa sau 8 tháng phát hành

Chia sẽ

EA thông báo tin sốc Apex Legends Mobile sẽ dừng hoạt động mặc dù chưa phát hành rộng rãi toàn cầu.

Apex Legends Mobile, game di động bắn súng battle royale nổi tiếng của EA và Reverawn, còn 90 ngày nữa trước khi đóng cửa hoàn toàn. EA đã xác nhận chỉ sau 8 tháng ra mắt, game sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1 tháng 5 năm 2023. Hơn nữa, EA cũng có kế hoạch ngừng hoạt động Battlefield Mobile.

EA thông báo tin sốc Apex Legends Mobile sẽ dừng hoạt động vào tháng 5/2023.

EA thông báo tin sốc Apex Legends Mobile sẽ dừng hoạt động vào tháng 5/2023.

Ban đầu Apex Legends Mobile dành cho game thủ yêu thích bản PC đình đám, đã ra mắt trên các hệ máy console và PC vào tháng 2 năm 2019 và nhanh chóng trở nên phổ biến trong thể loại battle royale. Vài năm sau, EA và Reverawn hé lộ phiên bản di động của game bắn súng này và cuối cùng đã được phát hành vào tháng 5 năm ngoái cho iOS và Android.

Reverawn giải thích rằng mặc dù trò chơi đã có một “khởi đầu thuận lợi” nhưng game bắt đầu “thiếu hụt” tiêu chuẩn của studio về chất lượng, không đáp ứng được yêu cầu của Reverawn, EA và đối tác phát triển. Mặc dù không thể duy trì phát hành nhưng hãng vẫn tự hào về trò chơi, đồng thời biết ơn sự hỗ trợ của cộng đồng Apex Legends trong thời gian qua.

Reverawn cũng đã đóng cửa cửa hàng trong trò chơi và xóa Apex Legends Mobile khỏi các cửa hàng ứng dụng. Trò chơi vẫn có thể chơi được trong 90 ngày tới. EA và Reverawn sẽ không hoàn lại tiền cho các giao dịch mua trong trò chơi được thực hiện trong suốt 8 tháng hoạt động.

Trò chơi vốn dĩ thu hút người chơi.

Trò chơi vốn dĩ thu hút người chơi.

Nếu bạn lo lắng về tương lai của Apex Legends trên console và PC, Reverawn cho biết quyết định ngừng hỗ trợ cho phiên bản di động của trò chơi là dành riêng cho nền tảng đó và không liên quan đến hai bản còn lại. Game thủ không phải lo lắng về số phận của chúng. “Là một nhượng quyền thương mại, Apex Legends mong muốn nhận được sự ủng hộ của game thủ trong tương lai” – đại diện Reverawn nói.

Trong một tin tức khác về trò chơi di động của EA, công ty cũng thông báo rằng sẽ ngừng phát triển, phát hành Battlefield Mobile. Thay vào đó, hãng sẽ “xoay trục” khỏi hướng hiện tại để “thực hiện tốt nhất tầm nhìn về nhượng quyền thương mại”. EA cũng xác nhận rằng trò chơi Battlefield tiếp theo đã được sản xuất trước và công việc đó đang được tiếp tục trên trò chơi mới nhất trong series Battlefield 2042.

Mặc dù được cho là đã sa thải nhóm các nhà phát triển và đóng cửa một studio, EA cũng đã thông báo rằng đã chi 320 triệu đô la cho việc mua lại cổ phiếu trong quý này.

#Apex Legends Mobile #Apex Legends Mobile đóng cửa #EA

}

Tags: , ,
Game4V tặng giftcode 3Q Siêu Hùng mừng game update 02/02
Genshin Impact – Game mobile Trung Quốc kiếm tiền nhiều nhất ở thị trường nước ngoài

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu