Game Mobile

Apex Legends Mobile sẽ không hỗ trợ controller, trình mô phỏng khi ra mắt

Chia sẽ

Vài tuần qua, Apex Legends Mobile thu hút sự chú ý của người dùng khi ngày 17/05 game tiến hành mở cửa.

Game đã có 10 triệu báo danh trước. Electronic Arts đã tiết lộ rằng Apex Legends Mobile sẽ không có hỗ trợ trình giả lập hoặc bộ điều khiển (controller) khi ra mắt.

Tuần trước, nhóm phát triển đã công bố ngày phát hành chính thức trên toàn cầu của trò chơi là 17/05, đồng thời hé lộ về huyền thoại Fade độc ​​quyền trên di động. Kể từ đó, các video gameplay bị rò rỉ của Fade đã phổ biến, lan rộng trên nền tảng mạng xã hội.

Apex Legends Mobile sẽ không có hỗ trợ trình giả lập hoặc bộ điều khiển

Apex Legends Mobile sẽ không có hỗ trợ trình giả lập hoặc bộ điều khiển

Trong nhiều năm, trình giả lập và bộ điều khiển đã mang lại cho một số người chơi lợi thế hơn những người khác, khi nói đến trò chơi di động. Tuy nhiên, Apex Legends Mobile sẽ không hỗ trợ phần này. Nhóm phát triển đã xác nhận, các vấn đề kỹ thuật là lý do cho việc không có hỗ trợ cho trình mô phỏng và bộ điều khiển.

Tuy nhiên, Giám đốc cấp cao sản phẩm Myke Hoff nói rằng nhóm phát triển đang “tích cực làm việc về hỗ trợ controller trong tương lai”, lưu ý đến nhu cầu của người dùng.

Apex Legends Mobile được xây dựng để phù hợp với môi trường chơi game di động ngay từ đầu. Hiện nhóm đang nghiên cứu tích hợp bộ điều khiển hỗ trợ cho trò chơi. Họ nói rằng người hâm mộ có thể mong đợi tính năng hỗ trợ bộ controller sẽ sớm ra mắt, sau khi trò chơi ra mắt toàn cầu.

Khi nói đến trình giả lập, phần lớn người chơi thích chơi các trò chơi di động bằng trình giả lập trên PC. Hệ thống chống gian lận của trò chơi luôn đánh dấu đây là hành vi hack và ngay lập tức cấm và hạn chế người chơi chơi trò chơi thêm.

Game vẫn giữ nguyên đặc sắc vốn có.

Game vẫn giữ nguyên đặc sắc vốn có.

Điều này dẫn đến việc người chơi bị gắn cờ là hacker và thường thì người chơi bị cấm chơi trong một thời gian. Myke Hoff cho biết nhóm phát triển đang đàm phán với Google, công ty hiện đang xây dựng trình giả lập di động gốc cho PC. Điều này gợi ý về việc hỗ trợ giả lập được đưa vào trò chơi, trong khi nhóm phát triển cho biết sẽ không khả dụng trong thời gian tới.

Mặc dù, hỗ trợ mô phỏng và controller không khả dụng cho Apex Legends Mobile người chơi vẫn có thể tận hưởng sức hấp dẫn của trò chơi, vì được trải nghiệm trên thiết bị di động. Người chơi có thể sử dụng các kết hợp vũ khí đa dạng để giành chiến thắng trước đối thủ, khi game ra mắt vào ngày 17 tháng 05 năm 2022 trên Android và iOS.

#Apex Legends #Apex Legends Mobile #EA

}

Tags: , ,
Dying Light 3 sẽ trở nên hấp dẫn hơn theo lời của thiết kế trưởng chia sẻ
[Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT: Tốc Chiến đồng đội nữ ngày 18/5: Philippines chính thức giành Huy Chương Vàng sau khi đánh bại Singapore

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu